Game Phong Thần phiên bản mới nhất!

Category: Game Online 7,517 0

Cùng tìm hiểu đôi điều về game Phong Thần phiên bản mới nhất hiện nay!

Game Phong Thần nói về cuộc chiến luân hồi giữa các thế lực trong truyền thuyết Trung Quốc. Chuyện gì sẽ xảy ra khi quyền năng của thượng thế, sức mạnh nơi địa trần và thế lực bí hiểm lại gặp nhau cùng trong một thế giới hợp nhất? Khi không còn giới hạn giữa người và người. Chuyện gì sẽ xảy ra???
cottruyen
Phong Thần là một trong những tựa game nổi bật thu hút khá nhiều người chơi, đã từng một thời là con gà đẻ trứng vàng của VinaGame. Bây giờ, game tuy không còn giữ được độ hot khi xưa tuy nhiên game vẫn có một lượng game thủ trung thành cũng như một lượng game thủ mới tìm đến hàng ngày, hàng tháng…
Được sản xuất bởi HangZhou và mua về bởi công ty nổi tiếng VinaGame, phong thần những ngày đầu ra mắt thực sự đã trở thành một hiện tượng. Sở hữu một lối chơi đơn giản, đồ họa tương đối đẹp mắt, đặc biệt là những trận chiến đấu liên quân đội cực kì hoành tráng sẽ mê hoặc bất cứ ai.
giapsi
Game là một câu truyện hùng tráng về cuộc chiến của ba bộ tộc: Huỳnh Đế (Hiên Viên), Viêm Đế (Thần Nông) và Xi Vưu. Mặc dù theo cốt truyện là Huỳnh Đế (Hiên Viên) dành chiến thắng và đẩy 2 tộc còn lại vào cảnh lưu lạc. Tuy nhiên, con cháu của 2 tộc vẫn còn đó, vẫn nuôi giấc mộng báo thù và lật đổ.
Đến với Phong thần, bạn sẽ được hóa thân vào là con cháu của một trong ba tộc. Với mỗi tộc lại có những tên gọi khác nhau. Giáp Sĩ hậu duệ Thần Nông, Dị Nhân hậu duệ Xi Vưu, Đạo Sĩ hậu duệ của Hiên Viên. Bạn sẽ được hóa thân trở thành một anh hùng từng bước chiến đấu để giành lại vinh quang về cho tổ tiên của mình.
image003
Một đặc điểm thu hút khá đông người chơi đến với Phong Thần đó là trò chơi có rất nhiều hoạt động để bạn có thể tham gia. Có thể là Vận Lương, Bảo Thương, Sư Đồ, Kết Hôn, Biến Thể, Giải Trí hoặc là Luyện Đơn.
Cũng có rất nhiều tính năng mà bạn nên thử như: Tân Trùng Lai, Chiến Trường Thương Chu, Càn Khôn Tiên Ma, Chuyển Sinh, Mai Danh Ẩn Tích, Thập Tuyệt Trận,…
Bạn có thể ghé thăm trăng chủ tại đây!
Tải game tại đây!

Related Articles