Game Pikachu 2015 mới nhất

Category: Game Offline 7,651 0

Tinh mắt nhanh tay với Game Pikachu 2015 mới nhất

game-pikachu1
Bộ phim hoạt hình nổi tiếng trong lòng thế hệ các bạn 8x và 9x đời mình có lẽ phải kể đến đó chính là Pikachu. Câu nói làm mình nhớ nhất chính là câu nói của chú Pikachu dễ thương là Pika-Pika-Chu mỗi khi chú ra đòn rất công để kết liễu đối thủ hay ra đòn tấn công để bảo vệ chủ nhân của mình. Trong phim, có rất nhiều loại Pikachu khác nhau thuộc các hệ khác nhau. Mỗi loại lại còn có khả năng tiến hóa để đạt cho mình một sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều. Chính vì sự đa dang về loài đó mà chúng ta đã được biết đến với tựa game cũng vui nhộn mang đâm tính giải trí là game Pikachu này.

Những điểm thú vị và cách chơi

game-pikachu-moi
Bạn đang có thời gian rảnh trước máy tính tuy nhiên bạn lại không biết làm gì? Bạn đã phải chờ đợi một điều gì đó hay là đang chờ đợi câu trả lời từ người bạn gái mà mình thích trên facebook sau lời mời mình rủ cô ấy đi ăn mà cô ấy đang bận một việc gì đó chưa thể trả lời ngay cho bạn được. Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đang dần bế tắc và đi vào ngõ cụt. Bạn không thể giải quyết triệt để được một vấn đề gì đó. Tất cả mọi thứ đó đều có thể giải quyết được nếu như bạn chơi game Pikachu.
game-pikachu-2014
Game Pikachu không chỉ đơn giản là một trò chơi. Nó khiến bạn trở nên nhanh mắt cũng như tạo sự tập trung cho chính bản thân bạn. Một sự việc hiện không có cách giải quyết. Nó cũng giống như mình đang vào một con đường cụt vậy. Khi bạn chơi Pikachu biết đâu bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết. Tựa game tìm hình giải đố này cũng rất thích hợp với những người chơi đang muốn xả tress sau những giờ làm việc căng thẳng.
Cách chơi của game Pikachu cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần tìm đường đi cho hai hình ảnh có thể nối liền với nhau trong tối đa 3 đường kẻ. Cách đơn cực kì đơn giản đến như thế tuy nhiên cũng không phải là dễ đâu nha. Khá là mất thời gian và đôi khi cũng phải tính toán khá là nhiều đó.
game-pikachu
Càng qua những vòng sau, thì độ khó càng cao, điều đó sẽ đánh thức khả năng chinh phục của các bạn. Mình cá chắc một điều như thế luôn.
Các bạn có thể tải game tại đây!
Game tương đối dễ dàng cài đặt, các bạn hãy xem file hướng dẫn trong bộ cài đặt khi down về. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles