Game Private 3D không thể nào hấp dẫn hơn

Category: Game Lậu 285 0

Nếu bạn đã từng chơi qua những web game 3D của Hội Game thì chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến phiên bản này. Đây là một trong những web game private được khá nhiều người chơi nhưng lúc trước là game cày cuốc không miễn phí nhưng hôm nay thì khác bạn được hỗ trợ rất nhiều knb và vật phẩm điều hấp dẫn nhất đó chính là đôi Cánh (Ở server cày cuốc thì việc có đôi cánh như là một giấc mơ vậy vì nó bán cực mắc).
Bước chân vào game bạn sẽ được pvp với một con boss khổng lồ và được tậm mất nhìn nhân vật của mình tung ra những skill nhầm cho bạn một sự khởi đầu thoải mái. Tiếp đến là phần vào làng đây là lúc bạn được nhận phần thưởng vào trong tài khoản. Đương nhiên và tha hồ trải nghiệm những món đồ những vật phẩm được khuyến mại và điều hấp dẫn nhất đó chính là free 100k knb quá nhiều so với những web game cùng thể loại.
Xem qua vài hình ảnh cực cool trong server game private này nhé:
game private free
choi game private
Để nhận được đồ thì bạn hãy mở hộp quà tân thủ trong túi đồ nhé. Còn lên được vũ khí cá chép thì bạn cần phải nhanh tay click vào nhiệm vụ đầu tiên để nói chuyện với NPC và nhận vũ khí.
game private moi
Game có nhiều event đáng yêu như nuôi heo và trồng cây knb. Ngoài ra còn rất nhiều cách kiếm knb như săn boss và đi phó bản. Hiện tại Admin đang nghiên cứu cách chuyển knb trong server này nhưng đến giờ vẫn chưa có cách nào để chuyển. Game có link xúc tiến nhé tha hồ spam hoặc sử dụng phần mền auto like và comment của Hội Game để spam link xúc tiến nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles