Game private 7k7k cực đã với thể loại game chiến thuật

Category: Game Lậu 8,656 0

Web game private 7k7k nổi tiếng khá phê với thể loại game chiến thuật được khá nhiều người chờ đón nay đã có mặt tại HoiGame.Net

Thông tin phiên bản:

  • Tên game: Đang cập nhật
  • Thể loại: game đánh theo lượt
  • Cổng game: game 7k7k
  • Khuyến mại: 200k knb, Vip 6, 1 set item thường đủ để đánh phó bản

Hiện nay với khá nhiều tựa game Việt Nam ra mắt thì việc chọn cho mình một trò game để chơi không hề dể, mình trước kia đã từng giới thiệu đến mọi người những trò game đỉnh cao như truy kich lau, hay trò game đột kích Trung Quốc. Nhưng không phải game thủ nào cũng có đường truyền mạng tốt để chơi những trò game dạng khủng này.

Nếu bạn thích tìm kiếm một trò game private đánh theo lượt thì bạn có thể coi qua phiên bản game cực hot này. Khá nhiều miễn phí cho bạn nên bạn chỉ việc bỏ thời gian để đi phó bản lấy level, sau đó là đánh boss để lấy nguyên liệu đập đồ và cuối cùng là pvp dành lãnh thổ.

Phiên bản mới này yêu cầu người chơi phải vừa điều khiển nhân vật chính, đồng thời phải suy nghĩ thời gian để thả quân lính nên mình cảm thấy trò game khá hấp dẫn. Vừa là một trò game nhập vai, cũng vừa là một game chiến thuật chắc chắn sẽ làm cho bạn có cảm giác cực phê khi trải nghiệm

Game private 7k7k tựa game chiến thuật hấp dẫn tại Trung Quốc

game danh theo luot choi game nhap vai danh theo luot

Ngay khi vào game thành công thì bạn sẽ thấy số lượng knb trong tài khoản bây giờ chỉ có 10k. Bạn hãy trở về trang đăng nhập (Click) sau đó nhấn vào những phần sau để nhận phần thưởng vào tài khoản nhé.

huong dan nhan knb

Cùng chơi với hoigame.net nào. Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Tài khoản test: hoigame:q123123

Related Articles