Game private đang mất dần thú vị?

Category: Nhật Ký Game 7,668 0

Chổ đứng nào của game private trong lòng game thủ? Điều gì khiến game private ngày càng ít khách? Liệu nó sẽ chết trong thời gian gần đây?

game private

Nhắc đến cái tên game private dường như đã xuất hiện tại thị trường game Việt khá lâu rồi nhỉ? Nó còn được biết đến với cái tên “Game Lậu” 2 cụm từ chung một nghĩa này được game thủ biết đến trước cả cụm từ “Game Online”. Tại sao ư? Sự xuất hiện của server game lậu thành công nhất tại Việt Nam đó chính là Mu Hà Nội. Nếu bạn nào biết đến server này chắc giờ cũng trên 20 tuổi rồi. Thời mình còn nhỏ xíu chỉ mong đôi dép đứt để đổi lấy tiền đi chơi game “Đam Mê Game Từ Nhỏ” rồi khi lớn lên mình cảm thấy game dường như là một người bạn đồng hành với mình. Trên này biết bao nhiêu là bạn bè và rồi nó trở thành nơi để mình tâm sự những niềm vui nỗi buồn.

Game Private phát triển

Rồi đến một ngày khi những game thủ đã bắt đầu có cảm giác chán mu lậu thì bất ngờ server võ lâm ra đời. Thế là nhà nhà chơi võ lâm, người người chơi võ lâm nhưng lúc đó mình một thằng học sinh thì lấy đâu ra tiền mà tuần nào cũng đóng 20k để gia hạn giờ chơi cơ chứ. Thế là vẫn một mình một map chiến đấu với những em Robo trên Tarkan nóng nực. Hay săn box +5 trên Davias lạnh giá. Vẫn chơi mu thôi! Đến khi có sự xuất hiện của những server võ lâm offline vậy là có một tia hy vọng vài tháng sau sẽ có võ lâm lậu để thưởng thức (ngồi chờ mòn mõi). Cuối cùng thì nó cũng xuất hiện với cái tên khá chuối : CLGH (Công lý giang hồ) thế là vào cày được hơn 2 tháng bỗng nhiên xuất hiện quá trời hacker rồi server cũng đóng cửa. Tiếp đến là chơi server TKH (Tân kiếm hiệp) lâu hơn một tẹo mình chơi nó được 3 tháng.

Và rồi rất nhiều rất nhiều những server khác cũng open …..

Game Private đến thời đang đi xuống

Đến giờ thì nhắc đến server thì mình tin chắc nhiều bạn còn không nhớ nổi cái tên server mình đang chơi là gì? Bởi lẽ có quá nhiều và sập quá nhanh. Chỉ còn có những server gunny lậu tồn tại tốt mà thôi còn những server game client thì dường như chỉ open 1 tuần rồi đóng của. Chính điều đó đã làm game thủ dường như đang chuyển qua chơi game Trung Quốc hết. Mình tin rằng trong thời gian không xa những server game private của Việt Nam sẽ không còn ai chơi nữa bởi lẽ :: Game Thủ Đã Hết Tin Vào Game Việt.
=> Đây chỉ là một tâm sự đêm khuya của một game thủ gửi về gmail: hoigame.net@gmail.com
Bạn ấy xin dấu tên vì một vài lý do không tiện nói ở đây.
Nhưng Hội Game xin cảm ơn bạn đã đóng góp bài viết này!

Related Articles