Game PUBG Mobile Rules of Survival chính thức có mặt tại Việt Nam

Category: Game Mobile 861 0

Rules of Survival hiện tại đang là một tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Trên thực tế tựa game PUBG Mobile này đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á vào năm 2017 và cho đến nay game mới hỗ trợ thêm ngôn ngữ Tiếng Việt. Các game thủ Việt Nam hiện tại có thể trải nghiệm tựa game đình đám này trên hệ điều hành IOS và Androi.

Trong thời gian vừa qua Rules of Survival đang làm cho cộng đồng game thủ Việt Nam xôn xao khi đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, ngay lập tức game nhận được rất nhiều sự chú ý của các game thủ yêu thích thể loại sinh tồn này. Cũng như những tựa game sinh tồn khác thì PUBG Mobile mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và gay cấn khi có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Mục tiêu của các bạn chính là tiêu diệt toàn bộ những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng, nghe thì có vẻ tưởng chùng đơn giản tuy nhiên các bạn sẽ gặp không ít khó khăn với những người chơi sở hữu những kỹ năng vô cùng cao.

Rules of Survival phiên bản tiếng việt

Vào thời điểm đầu game PUBG Mobile các bạn sẽ nhảy dù từ một máy bay xuống một vùng đất. Các bạn phải tìm những tòa nhà và tìm cho mình những vũ khí, áo giáp và những dụng cụ hữu ích khác để sinh tồn. Game cho phép 120 người chơi khác nhau và các bạn sẽ chính là mục tiêu tiêu diệt của những người còn lại. Sự mưu mô, thông minh và kỹ năng di chuyển sẽ là một trong những vấn đề sống còn để các bạn trở thành người sống sót cuối cùng, hãy vận dụng những kỹ năng sắc sảo của mình và kết hợp với những vũ khí có sát thương mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

PUBG mobile chính thức ra mắt tại việt nam

Rules of Survival còn cho phép người chơi các lựa chọn khác nhau, các bạn có thể chiến đấu với kẻ thù hoặc là rời khỏi khu vực đang có chiến tranh bằng rất nhiều phương tiện khác nhau, các bạn có thể tìm cho mình những phương tiện di chuyển yêu thích để tìm một nơi ẩn nấp chờ đợi thời cơ tiêu diệt kẻ thù của mình. Ngoài ra tựa game này còn hỗ trợ hai chế độ đó chính là đấu đơn và đấu đội, đấu đội thì các bạn có thể tìm cho mình thêm 4 người người chơi khác và cùng nhau sát cánh tiêu diệt kẻ thủ, đây sẽ là một trong những chế độ chơi hấp dẫn được nhiều người yêu thích hiện nay.

Giao diện game được thiết kế rất hài hòa tạo cảm giác một không gian ảo chân thật nên chúng ta sẽ có cảm tưởng rất thực tế. Game được tối ưu hóa dao diện dành cho mobile nên từng động tác di chuyển bắn súng cũng như ẩn nấp đều rất mượt mà. Với giao diện 3D đẹp mắt thì đây chính là một tựa game bắn súng sinh tồn mà các game thủ không nên bỏ lỡ.

Related Articles