Game shooter miễn phí mở cửa Dirty Bomb

Category: Game Online, Web Game 5,740 0

Game online Dirty Bomb là một game bắn súng do hàng Nexon phát triển tại thành phố London có bối cảnh rất hiện đại. Mới đây trò game này được miễn phí mở cửa để thử nghiệm thông qua các hệ thống phân phối Steam.

Dirty Bomb

Bên cạnh những lối chơi cổ điển thì game Dirty Bomb này sẽ chạy theo lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS giống như game truy kich vậy, ở đây các game thủ sẽ được trải nghiệm qua các lớp đặc biệt cùng với những khả năng khác nhau hay sử dụng những vũ khí đặc trưng và có các skill ấn tượng. Ngoài ra có thể nói nền tảng đồ hoạ của game hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật phải nói là cực chất cùng với một số dụng cụ như vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ,….

choi game Dirty Bomb

Một quả bom hoặc xạ bom bẩn là một vũ khí phóng xạ đầu cơ kết hợp chất phóng xạ bằng chất nổ thông thường. Mục đích của các loại vũ khí là để gây ô nhiễm khu vực xung quanh các đại lý phân tán, nổ thông thường với các chất phóng xạ, phục vụ chủ yếu như một thiết bị khu vực từ chối chống lại thường dân. Tuy nhiên nó không phải là để bị nhầm lẫn với một vụ nổ hạt nhân, chẳng hạn như một quả bom phân hạch, mà bằng cách giải phóng năng lượng hạt nhân tạo ra các hiệu ứng nổ vượt xa những gì có thể đạt được bằng việc sử dụng các chất nổ thông thường.

game ban sung Dirty Bomb

Mặc dù là một thiết bị phát tán phóng xạ (RDD) sẽ được thiết kế để phát tán chất phóng xạ trên một diện tích rộng lớn, một quả bom có ​​sử dụng chất nổ thông thường và tạo ra một làn sóng chấn động sẽ được nhiều hơn để gây chết người hơn so với các nguy hiểm gây ra bởi các chất phóng xạ có thể được trộn lẫn với chất nổ. Ở mức độ tạo ra từ các nguồn có thể xảy ra, không đủ bức xạ sẽ có mặt để gây ra bệnh nghiêm trọng hoặc tử vong. Một vụ nổ thử nghiệm và tính toán tiếp theo được thực hiện bởi Bộ Năng lượng Hoa Kỳ thấy rằng giả định không có gì được thực hiện để làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng và tất cả mọi người ở lại trong khu vực bị ảnh hưởng trong một năm, tiếp xúc với bức xạ sẽ được “khá cao”, nhưng không gây tử vong. Phân tích gần đây của bụi phóng xạ hạt nhân từ thảm họa Chernobyl xác nhận điều này, cho thấy rằng tác động trên nhiều người dân ở các khu vực xung quanh, mặc dù không phải những người ở gần nhau, gần như không đáng kể.

game online Dirty Bomb

Kể từ khi một quả bom bẩn trong Dirty Bomb là không gây ra nhiều trường hợp tử vong do nhiễm phóng xạ, nhiều người không coi đây là một vũ khí hủy diệt hàng loạt. Mục đích của nó có lẽ sẽ được để tạo ra tâm lý, không thể chất, gây hại thông qua sự thiếu hiểu biết, sự hoảng loạn lớn, và khủng bố. Vì lý do này bom bẩn đôi khi được gọi là “vũ khí của sự đổ vỡ hàng loạt”. Ngoài ra, ngăn chặn và khử nhiễm của hàng ngàn nạn nhân, cũng như khử nhiễm của các khu vực bị ảnh hưởng có thể yêu cầu thời gian và chi phí đáng kể, làm cho khu vực một phần không sử dụng được và gây thiệt hại kinh tế.

Related Articles