Game siêu nhân cực hot với phiên bản mới nhất 2015

Category: Game Online 8,252 0

Game siêu nhân phiên bản mới cực hot phong cách chơi mới lạ với siêu nhân điện quang cực kì hấp dẫn cho game thủ

game sieu nhan

Hình ảnh những nhân vật anh hùng siêu nhân có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta, nó đã ăn sâu trong tuổi thơ của mỗi con người hiện nay qua các bộ phim cùng tên. Những con người có sức mạnh phi thường, đã đứng lên bảo vệ cho nền hòa bình của thế giới. Họ đã phải chống lại các thế lực gian ác, những con quái vật ngoài hành tinh đang có âm mưu phá hủy Trái Đất của chúng ta. Rất nhiều em nhỏ đã từng mong ước được một lần hóa thân vào các anh hùng này để khẳng định bản thân.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản game siêu nhân điện quang mới được ra mắt. Có lẽ cùng với nó các em nhỏ của chúng ta sẽ có được một nơi giải trí tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cách chơi game siêu nhân

game sieu nhan moi

Đây là một game flash được chơi trên web game, nên bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có kết nối mạng internet đầy đủ thì bạn sẽ tham gia được vào game ngay lập tức. Đầu tiên thì bạn phải ấn vào dòng link dưới đây để like thì mới thấy được link chơi game nhé. Việc like này sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, nhưng nó rất có ý nghĩa để động viên tinh thần làm việc của anh em biên tập viên chúng tôi, nhờ đó mà có thể kiếm được cho bạn nhiều game hay hơn nữa nhé.

Bắt đầu vào game siêu nhân mới nhất này, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật siêu nhân điện quang vượt qua các địa hình, tiêu diệt những con quái vật trên bản đồ để tiếp tục chơi tiếp các vòng khác. Độ khó của trò chơi sẽ tăng lên theo từng vòng, nhờ đó mà tính thử thách của game siêu nhân này sẽ ngay càng cao. Bạn có thể di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên trên bàn phím của bạn nhé.

game sieu nhan hay

Để tham gia ngay vào game siêu nhân

Trang Chủ (Click)

Related Articles