Game Siêu Nhân Đại Chiến Sẽ Ra Mắt Các Game Thủ Trong Nước Vào Tháng 10-2014

Category: Game Online 6,382 0

Chào Đón Game Siêu Nhân Đại Chiến Sẽ Ra Mắt Các Game Thủ Trong Nước Vào Tháng 10-2014

Game Siêu Nhân Đại Chiến là một tựa game thế hệ mới của GMO RPG Turn-Base đã chính thức được ra mắt và trao đến tận tay các game thủ Việt Nam vào đầu tháng 10 -2014 này. Tin này được xuất phát từ một nguồn thông tin game siêu nhân lấy được. Theo như nguồn này cung cấp thì một nhà phát hành có tiếng tại Việt Nam đã thương lượng thành công về việc mua lại Game Siêu Nhân Đại Chiến này để đem về Việt nam.
Game Sieu Nhan Dai Chien
Tựa Game Siêu Nhân Đại Chiến GMO do nhà phát triển game nổi tiếng Vatican Studio phát triển  nào khoảng tháng 8 năm 2014 và đã tạo nên một hiệu ứng đáng kể với lượng người tham gia chơi đông và phát triển lên đến 34 server khác nhau tại xứ sở gấu trúc. Về phía đại diện bên nhà phát hành Việt nam cũng đã đem thông tin đến cho người chơi về việc đang huy động tất cả các bộ phận gấp rút làm việc để sớm hoàn thiện Game Siêu Nhân Đại Chiến để cho ra mắt cộng đồng game thủ đúng trong tháng 10 này, điều này làm các game thủ hào hứng chờ đợi một Game Siêu Nhân đáng giá này.
Download Game Sieu Nhan Dai Chien
Không chỉ dừng lại ở việc đem thông tin bằng lời nói, nhà phát hành Game Siêu Nhân này cũng đã đem đến cho người chơi những hình ảnh ban đầu của Siêu Nhân Đại Chiến phiên bản Việt Hóa làm dẫn chứng. Vậy nên các game thủ nên tin tưởng rằng Game Siêu Nhân đã và đang gấp rút hoàn thiện về mọi mặt để đem lại cho người chơi phiên bản Việt chất lượng nhất.
Sieu Nhan Dai Chien
Game Siêu Nhân Đại Chiến dựa trên những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trên điện ảnh, truyện tranh như Iron Man, captain American, Spider man… hay những nhân vật đến từ phương đông như Songoku, naruto…  thậm chí là những cái tên nổi tiếng trong game dota, liên minh huyền thoại….để mang vào game. Trong game này, người chơi có khả năng chiêu mộ các anh hùng nổi tiếng này về đội hình của mình và tạo nên một chiến thuật chơi đặc sắc nhất.
Tai Game Sieu Nhan Dai Chien
Game Siêu Nhân này sử dụng một hệ thống chơi vô cùng hoành tráng trên nền đồ họa được thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Siêu Nhân Đại Chiến hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thú vị, hấp dẫn nhất để không phí thời gian chờ đợi của các game thủ.
Mọi người dành thời gian theo dõi hoigame.net để cập nhập liên tục thông tin về Game Siêu Nhân Đại Chiến Này Nhé.

Related Articles