Game Straw Hat Samurai tải game link cực chất

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 7,342 1

Tải Game Straw hat samurai
Straw Hat Samurai tạo nên bức tranh chết chóc bằng thanh kiếm của bạn, chiến binh Samurai với tốc độ nhanh hơn tất cả, đơn giản “ tấn công cũng là một cách phòng thủ “ . Hãy thưởng thức tựa game Samurai từ tác giả Lutc với nhiệm vụ quét sạch mọi cứ điểm của kẻ thù, và kết thúc sẽ là một nhát chém gọn ghẽ lấy đi thủ cấp của tướng địch.
Chơi game Game Straw Hat Samurai
Nói về hệ thông gameplay của trò chơi thì hầu như không có nhiều : chỉ là chém, chém nhưng quan trọng là chém bằng cái gì mới được, mình không nói về vũ khí của nhân vật đâu nhé, samurai thì phải xài katana thì rõ ràng rồi, cái mình nói ở đây là vũ khí của bạn kìa, trong trò chơi này, bạn sẽ không cần phải phá bàn phím một chút nào đâu, mà thứ bạn phá là con chuột kìa, nhưng mình khuyên thật, nếu bạn nào có ý định chơi bằng touchpad thì mình xin can, không chịu nổi nhiệt đâu. Đây là một trò game đối kháng hấp dẫn.
Trong game Straw Hat Samurai, bạn sẽ chiến đâu với kẻ thù bằng cách dùng chuột vẽ những nhát chém, đây chính là điểm hú vị của game, vì bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thích chém thế nào thì chém, chém thẳng, chém cong, chém vòng tròn, miễn sao kẻ thù đầu rơi, máu chảy là được, còn nhân vật samurai của chúng ta cũng sẽ di chuyển theo mỗi nhát chém của bạn với một tốc độ kinh khủng mà bạn sẽ chẳng kịp nhìn đâu, game ấy mà he he.

tải game Game Straw Hat Samurai
Về điểm trừ của game thì mình xin đề cập đến 2 điểm chính : thứ nhất là quá ngắn, thứ hai là hệ thống kẻ thù khá nghèo nàn, chỉ khởi sắc ở mỗi con boss với lũ lính khiên thôi, còn lại là chán, cơ mà quân địch đông thì cũng đuối nhé.
Đây là link download Straw Hat Samurai, cực nhẹ cực nhanh : (Click)
Bạn down về rồi cứ thế xài theo cách của diễn đàn là okay : Cách mở file đuôi swf
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles