Game tây du ký không thể tuyệt vời hơn

Category: Game Lậu 13,840 0

Rất bất ngờ với phiên bản game tây du ký lần đầu tiên xuất hiện ở HộiGame.Net. Đây là một phiên bản được đánh giá khá cao đầu tiên là tốc độ tuy máy chủ để rất xa Việt Nam nhưng vẫn cực khỏe chắc chắn sẽ làm bạn có cảm giác hứng thú vô cùng. Sẽ không bao giờ gặp trường hợp đen màn hình hay bị lag như trước nữa. Mọi skill mọi diễn biến trong game đều đưa bạn chìm vào trong game. Phiên bản mới lạ với những khuyến mãi cực hot.

Những điều bạn cần phải làm trong game tây du ký:

Đây là trò game bạn phải nhận khuyến mãi khi đã đăng nhập vào game. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho những bạn nào chưa từng bao giờ chơi tựa game tây du ký của HộiGame.Net có thể nhận khuyến mại một cách dể dàng. Sau khi đăng nhập xong thì bạn sẽ thấy một khung đăng nhập như sau:

Hướng dẫn chơi game tây du ký

Các bạn chọn một sever để vào game (Sever nào cũng có khuyến mãi cả). Tiếp đến là tạo nhân vật trong game sau đó thoát ra F5 lại trang chọn sever bạn sẽ thấy những thông tin về nhân vật sẽ xuất hiện.

Chơi Game Tây Du Ký

Tiếp đến là những hình ảnh do trang thông tin game: HộiGame.Net trực tiếp test và đăng tải

Chơi Game Tây Du Ký

Chơi Game Tây Du Ký Mới Nhất

Chơi Game Tây Du Ký

Game Tây Du Ký Lậu 2014

Game Tây Du Ký Lậu

Game Tây Du Ký Mới Nhất

Game Tây Du Ký

Tây Du Ký 2014

Khi nhận xong knb và vip thì bạn phải vào trong game tây du ký nhận ngay những khuyến mãi trong vip thì game sẽ hỗ trợ cho bạn một cánh, một thú cưỡi và một nhân vật vip để giúp cho bạn có thể sở hữu một lượng lực chiến có thể cày cuốc và làm nhiệm vụ một cách nhanh hơn. Ngoài ra khi nhận nhiệm vụ bạn sẽ được nhận 100 triệu knb khóa và 100 triệu vàng. Trong thương thành thì bán rất nhiều vật phẩm bán bằng knb khóa. Điều đặc biệt là bạn nâng cấp đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều chỉ cần 1 click là lên được một cấp cánh – một cấp thần khí – một cấp pet. Lưu ý: khi nâng cấp thú cưỡi thì sẽ khá lag đấy nhé cứ click một cái thì sẽ bị đứng nhưng chịu khó chờ là được.

Tài khoản test game: HoiGame:123123


Đăng Ký Chơi Ngay

Fan Page HộiGame

Related Articles