Game tây du ký Việt Nam đã ra mắt

Category: Game Lậu 8,421 0

Sự chờ đợi của mọi người về tựa game tây du ký chắc đã quá lâu rồi đấy nhỉ? Lại tiếp tục là một trong những game thủ tâm huyết nhất với HộiGame.Net. Ty Huynh lại mang đến cho mọi người một trong những sever hấp dẫn nhất từ trước đến nay với phiên bản tiếng Trung Quốc nhưng máy chủ lại đặt ở Việt Nam cho nên tốc độ đường truyền được cải tiện một cách tốt nhất.

Tây du ký lậu là một trong những trò game mang đến cho những người chơi một cảm giác trải nghiệm thích thú nhất, với hệ thống nhân vật phong phú và những kỹ năng đẹp cộng với lạ mắt. Trò game tuy chỉ là một webgame 2.5D nhưng mang linh hồn của một game client đúng chất. Nếu ai chưa từng chơi game tây du ký thì đây chính là cơ hội để cho bạn được trải nghiệm game một cách tốt hơn, nên nhớ rằng những game thủ trước kia chơi các sever tây du ký đều phải chịu đựng cảnh lag, dis và đen màn hình. Các bạn là những người đi sau nhưng lại được trải nghiệm một sever tốt như thế này là may mắn lắm đấy nhé.

Game tây du ký sever Việt Nam hấp dẫn

Chơi Tây Du Ký

Game Tây Du Ký

Tây Du Ký 2014

Tây Du Ký Free Knb

Tây Du Ký Lậu

Tây Du Ký Private

Webgame Tây Du Ký
Hướng dẫn nhận knb vào game

Tây du ký lậu free knb
Vì giao diện đăng nhập là tiếng việt nên chắc chắn ai cũng có thể nhận được rồi đúng không nào?

Trong game bạn sẽ được miễn phí 55 triệu knb không khoá, bạn có thể dùng tài khoản khác để nhận tiếp knb và chuyển vào account chính đấy nhé. Sau đây là bảng đánh giá bởi Admin tính trên thang điểm 10.

Đồ hoạ: 9/10
Tốc độ: 4/10

Vì là game Việt nên không có chức năng link xúc tiến nhé mọi người. Nhưng theo mình nghĩ khuyến mãi như thế đã quá nhiều rồi đúng không? Cùng vào trong game tây du ký lậu để cày cuốc đi nào.Related Articles