Game thiên địa quyết 3D phiên bản lậu hấp dẫn

Category: Game Lậu 9,712 0

Nói đến thiên địa quyết chắc chắn sẽ rất nhiều người thích thú với giao diện game 3D đẹp mắt. Hiện tại thì đây có thể là một trong những web game lậu hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường game private. Đây chỉ là cách đánh giá của riêng bản thân mình thôi nhé chứ không có dựa trên số liệu chính thức và mỗi người một sở thích khi chơi game mà.

thien dia quyet lau

Trong game bạn sẽ được chơi những nhân vật cực đẹp mắt, giống như chúng đang có thật ở ngoài đời vậy chứ không phải là ở trong game. Đây là một tựa game trước kia mình đã giới thiệu với cái tên “Võ lâm chi mộng 3″ nhưng giờ mình đã dùng google dịch lại với cái tên thiên địa quyết. Vì game chưa về Việt Nam nên chưa có cái tên chính thức!

choi thien dia quyet lau

Game chạy trên nền game 3D sẽ khá chậm và lag cho những bạn nào đang dùng những gói cước thấp còn 3G như mình thì ôi thôi khỏi chơi luôn. Nếu ai đang dùng cáp quang thì đây sẽ là một trong những sever hấp dẫn cho bạn cày cuốc đấy, vì game không khuyến mãi knb việc săn knb chỉ có thể sử dụng link xúc tiến và đương nhiên là đánh quái ra knb. Số lượng knb rơi từ quái là ngẫu nhiên nhưng tính ra cắm vài account thì cũng đủ để các bạn lên vip là nâng cấp đồ.

game thien dia quyet

Nhiệm vụ trong game cũng dể dàng để thực hiện, nếu bạn đứng yên game sẽ tự động đi hoàn thành những nhiệm vụ cho bạn (Lưu ý phải có vip nhé), bạn cũng có thể cắm nhiều account để đi phó bản săn đồ những item được rơi ra từ phó bản và boss là những item thần thánh hoặc cực vip đấy nhé. Game không có chức năg webshop vì vậy tính công bằng trong thiên địa quyết này cực cao.
Tài khoản test game: HoiGame:123123Related Articles