Game thiên quân có gì đặc biệt hay không?

Category: Game Online, Web Game 6,604 0

Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi mà mọi người đều thắc mắc khi nghe đến cái tên Thiên Quân. Thiên Quân là một trong những trò game chiến thuật bản quyền được mua về Việt Nam với cách đánh công thành – giữ trụ không quá xa lạ gì với những bạn game thủ hay chơi Dota và Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng phiên bản ở đây không như bạn nghĩ việc chơi game của bạn sẽ cực đau đầu với cách chơi pha trộn khá nhiều, cũng là thể loại MOBA công thành – giữ trụ nhưng bạn không chỉ điều khiển một tướng xung phong ra trận đấu mà ở đây là một đoàn quân. Bạn phải cố gắng chiến thắng bằng cách phá “nát” thành của đội bạn. Mỗi tướng đều có mạnh yếu khác nhau nên để phối hợp chúng lại là một khoảng thời gian không hề ngắn đâu nhé.

Kho lương, trụ pháo .. bạn đều có thể nâng cấp trong hoạt động nội chính của thành. Qua mỗi trận công kích thì bạn bắt buộc phải sửa và nâng cấp lại, đây có thể là một tính năng khiến cho nhiều bạn cảm thấy khó chịu khi không online thường xuyên và cũng vì thế mà mình tin chắc game sẽ dành cho những người nạp tiền mua thẻ bài “Miễn Chiến” để không phải bị quân thù tấn công.

Game cũng có thế mạnh là không yêu cầu tinh lực (Hay còn gọi là mốc hoạt động) bạn có thể tha hồ ngồi làm nhiệm vụ hay nâng cấp thành mà không sợ bị giới hạn so với những game khác. Hãy chọn cho mình một đường đi riêng và cách chơi riêng để khống chế những đội hình của đối phương trong game thiên quân bạn nhé.

Game Thiên Quân – Hình ảnh trong game

Web Game Thiên Quân

Thiên Quân

Web Game Thiên Quân

Game Thiên Quân 2014
Game đang trong quá trình hoàn thành bạn có thể vào trang chủ: thienquan.vn để biết thêm thông tin về game nhé.

Related Articles