Game Thời Trang Áo Khoát Len Dành Riêng Cho Bạn Gái

Category: Game Offline 100 0

Game Thời Trang Áo Khoát Len vui nhộn và thú vị với kho trang phục đẹp mắt

Game Thời Trang Áo Khoát Len dành cho những bạn gái yêu thích đam mê trang phục thời trang dành cho mùa lạnh. Những ngày không khí lạnh sắp đến việc lựa chọn cho mình một chiếc áo khoát xinh đẹp vừa ý là điều rất cần thiết đặc biệt nhất là những bạn ở khu vực miền trung và miền bắc hầu như không khi lạnh quanh năm đúng không nào. Với mỗi người việc sở hữu ít nhất một vài chiếc áo len là chuyện thường. Nhưng việc chọn lựa cho mình một chiếc áo đẹp và ưng ý thì hơi khó khăn nhé nhưng giờ đây đó không còn là vấn đề khó khăn nữa đâu nhé các bạn có thể giải quyết những vấn đề đó thông qua việc chọn lựa những kiểu mẫu có sẵn trong game. Các bạn vừa thuận cả đôi việc luôn nhé vừa chơi vừa có thể lựa chọn cho chính bản thân mình những bộ trang phục đẹp mắt khi đi ra ngoài.

Game Thoi Trang Ao Khoat

Giới thiệu những điểm nổi trội của Game Thời Trang Áo Khoát Len

Tham gia vào Game Thời Trang Áo Khoát Len các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình những bộ trang phục cực kì đẹp mắt được trưng bày tại đây, có thể thử lần lượt hết những bộ đò này đến những bộ đồ khác kể cả những món phụ kiện nhỏ như mắt kiến, kinh râm và quần áo nữa nhé. Bạn được ướm thử thoải mái mà không phải quá ngần ngại như ngoài đời thường đâu nhé bạn được quyền thử càng nhiều càng tốt, thử tắt cả các món đồ trong shop luôn cũng không sao chứ đi mua sắm ở ngoài đời thật bạn không được thử như vậy đâu nhé.

Game Thoi Trang

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Áo Khoát Len

Để có thể Chơi Game Thời Trang Áo Khoát Len này các bạn sử dụng chuột rê chọn những bộ trang phục ở bên phải của nhân vật kéo thả về phía nhân vật là xong. Để bỏ chọn các bạn hãy tắt những layers bên cạnh mà các bạn muốn bỏ.

Game Thoi Trang Ao Khoat Len

Đồ họa trong game được thiết kế khá tỷ mỹ và đẹp mắt màu sắc được phối hợp với nhau khá sáng tạo nên những nét đặc trưng nhất, về trang phục được thiết kế y hệt như những bộ trang phục bên ngoài khá gần gũi với các bạn như vậy các bạn dễ dành biết cách phối đồ cùng với phụ kiện hơn sao cho hợp lý nhất. Đây là một tựa game dẽ chơi và khá hấp dẫn sau khi hoàn thành xong tác phẩm thời trang của mình nhớ chia sẽ cho bạn bè cùng chơi và thể hiện tính sáng tạo trong thẫm mỹ nữa nhé. Giời thì hãy like để vào game nào.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles