Game Thời Trang Dạ Hội Hấp Dẫn Cho Con Gái

Category: Game Offline 9,546 0

Game thời trang luôn là một trong những trò game mà bạn gái thích chơi nhất. Nhưng chọn một trò game thời trang phù hợp với bản thân mình là điều không phải ai ai cũng có thể làm được. Vì thế mình xin giới thiệu đến toàn thể mọi người một trong những trò game thời trang được nhiều người chơi nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

game thoi trang

Trò game không yêu cầu quá nhiều về cấu hình vì thế bạn không cần phải suy nghĩ nhiều đến trò game này có phù hợp đến máy tính của mình hay không đây là một trong những trò game được khá nhiều game thủ tải về máy tính của mình. Trò game thời trang hiện nay đang được rất nhiều bạn gái trải nghiệm. Công việc chính của bạn trong game đó chính là trang điểm cho nàng công chúa kiêu kỳ đương nhiên nàng ta cực khó tính vì thế để chọn một bộ đồ làm hài lòng nàng không phải là một chuyện đơn giản.

Có rất nhiều đồ đẹp để bạn có thể trang trí ngoài ra game lại có thêm chức năng chụp hình giúp cho bạn có thể lưu lại những khoảng khắc quý giá sau khi đã trang điểm xong cho nàng công chúa đáng yêu.

Chơi game trực tiếp tại liên kết (Click)
Tải về máy tính của mình

http://www.games.123peppy.com/jessica-biel-dressup-game.swf

Copy đoạn Url sau add vào Idm crack là bạn đã có thể tải trò game về máy để chơi offline.
Để có đọc được đuôi swf trên máy tính bạn vui lòng đọc thêm bài viết: Cách mở file đuôi swf

Related Articles