Game thời trang làm đẹp tuyệt vời.

Category: Game Online 7,649 0

Trở thành những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với tựa game thời trang tuyệt đẹp

Xin chào các bạn gái nhỏ bé dễ thương. Các bạn đã bao giờ đứng trước gương và tự mix cho mình những bộ trang phục dạ hội đẹp mắt chưa? Nếu chưa thì đây chính là cơ hội cho bạn tự mình trải nghiệm những giây phút thú vị khi chọn đồ với game thời trang cực kỳ hấp dẫn dưới đây. Mình xin giới thiệu với các bạn, đây là game thời trang theo phong cách phương Tây, vì thế các trang phục dạ hội thường có xu hướng quý phái và lạnh lùng. Ví dụ như những ngôi sao Hollywood thường mặc nhưng bộ trang phục dạ hội vô cùng kỳ quái và có vẻ gì đó phá cách.
game thoi trang
Bạn cũng có thể thử tưởng tượng mình là một trong những ngôi sao điện ảnh Hollywood rồi thử mặc những bộ đồ này vào người xem. Cảm giác cực kỳ thú vị, cách chơi game cũng khá là đơn giản nữa, cho nên bạn yên tâm là bạn có thể chơi tốt game thời trang này. Qua đó bạn có thể sẽ hình thành cho bản thân mình một gu thời trang riêng cũng nên.
game thoi trang sieu dep
Hướng dẫn cách chơi game thời trang chọn đồ.
Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chơi game thời trang hấp dẫn này. Đầu tiên các bạn bấm vào đường link mình đã để ở cuối bài viết. Sau đó bạn sẽ tự động được chuyển đến trang chơi game. Tại đây bạn bấm vào nút start để bắt đầu những giây phút chơi game thoải mái và hấp dẫn.
Tại màn hình chơi game này, bạn nhìn bên trái sẽ có một loạt các bộ trang phục đẹp mắt. Còn bên phải là cô ngươi mẫu xinh xắn của chúng ta. Các bạn có thể tưởng tượng mình là cô người mẫu đó và mặc những bộ đồ bên trái vào người cô ấy. Cách mặc đồ khá dễ. Bạn chỉ cần kéo những gì bạn cảm thấy đẹp và bỏ lên người cô ta, hệ thống sẽ tự động mặc vào người cô ấy cho bạn. Khá dễ phải không? Thử đi nhé, mình tin rằng bạn sẽ thích nó cho mà xem!
game thoi trang hot
Nói chung, thể loại game thời trang là một game giải trí dành cho các bạn nữ hay các em gái muốn được nhìn ngắm những bộ đồ đẹp hoặc có mong ước sau này trở thành những nhà thiết kế thời trang. Còn nếu các bạn trai mà chơi game này, thì chắc có lẽ là có vấn đề gì rồi. Haha, mình chỉ đùa cho vui thôi.
Các bạn có thể tải game tại đây!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hãy chia sẽ khả năng mix đồ của các bạn cho các bạn khác nữa nhé. Xem thử ai là người phối đồ tuyệt vời nhất. Xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng thời trang.

Related Articles