Game thời trang mang đến một sân chơi giải trí mới

Category: Game Offline 8,204 0

Game thời trang thiết kế đẳng cấp mang đến cho các game thủ nữ một sân chơi giúp thể hiện khả năng sáng tạo, đam mê thiết kế thời trang của mình

Jojo’s Fashion Show 2 : Las Cruces là một tựa game thời trang vô cùng thú vị sẽ mang đến cho các game thủ những giây phút trải nghiệm đầy ấn tượng và hấp dẫn nhất. Đây là một trò chơi được đông đảo các bạn nữ tìm kiếm tham gia chơi và những gì nó đem lại là một sân chơi thời trang đầy sôi động cho những ai đam mê về thời trang nhé.
Game-Thoi-Trang1
Khi đến với game thời trang Jojo’s Fashion Show 2 : Las Cruces các game thủ sẽ được hóa thân mình thành những nhà thiết kế thời trang đẳng cấp để đưa những mẫu thiết kế của mình đến với khán giả. Game thời trang hứa hẹn đem đến cho các game thủ niềm vui, được thỏa mãn niềm đam mê thiết kế thời trang của mình thông qua những bộ sưu tập thời trang đầy đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Game thời trang Jojo’s Fashion Show 2 : Las Cruces mang đến cho game thủ những gì

Sau khi tải game thời trang về và cài đặt bạn sẽ bắt đầu đăng nhập vào game để chơi. Lúc này mỗi người chơi đều được cung cấp nguyên một dàn người mẫu chuyên nghiệp với những vóc dáng chuẩn đến các bạn nam còn thích thú. Cùng với đó là một hệ thống các bộ trang phục đầy đủ mẫu mã đẹp mắt, hiện đại và thời trang. Hãy cùng tỏa sáng với những người mẫu chuyên nghiệp của mình thông qua những show thời trang về áo tắm, mùa hè, thu đông…
ngoài ra, bạn còn có thể làm phong phú hơn cho bộ sưu tập của mình thông qua những món trang sức mà game thời trang cung cấp nhé. Với những phụ kiện bằng đá quý này sẽ làm sang trọng, quý phái hơn cho những bộ trang phục của bạn.
Game-Thoi-Trang-Hap-Dan1
Game-Thoi-Trang-Hay1
Game-Thoi-Trang-Moi1
Cuối cùng, bạn chỉ cần trang điểm cho các người mẫu cho đúng với trang phục và cùng biểu diễn trước những giám khảo khó tính nhé. Tiêu chí chấm điểm sẽ dựa trên chủ đề đưa ra. Hãy thể hiện mình là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhé.
Link tải game : Tại đây

Related Articles