Game thời trang sơn móng tay dễ thương ấn tượng

Category: Game Offline 92 0

Cộng đồng người chơi ấn tượng với game thời trang sơn móng tay như thật của hãng trò chơi Dressup. Cùng trải nghiệm làm người nail makeover!

Game thời trang luôn thu hút tất cả những người chơi nhỏ tuổi yêu thích làm đẹp. Và đương nhiên, nó mang lại cho người chơi những giây phút thoải mái và hấp dẫn. Bất kỳ một game nào cũng vậy, mỗi trò chơi đều có một cái hay của nó, nhà sản xuất làm ra game thì họ đã xác định là muốn người chơi nhận được giá trị nào đó. Còn đối với game thời trang thì nó luôn mong muốn tạo cho người chơi cảm hứng để sáng tạo trong việc làm đẹp.

game thoi trang

Trong trò chơi này bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mình giống như một người làm móng tay chuyện nghiệp, với những đường nét vẽ móng sành điệu, đẹp mắt, thậm chí bạn còn được học cách làm cả tattoo nữa cơ đấy, các hình xăm điệu đà dành cho phái đẹp kiểu gì cũng thu hút ánh mắt của các bạn. Giờ chúng ta tìm hiểu thêm về nó nhé!

Hướng dẫn chơi game thời trang sơn móng tay.

Game thời trang sơn móng tay có nhiều hạng mục cho bạn làm đẹp, không chỉ riêng gì phần móng tay đâu nhé! Nó không giống như những game thời trang khác, trong trò chơi bạn sẽ còn được trang điểm cho đôi bàn tay cô người mẫu những đường họa tiết cực kỳ xinh xắn.

game thoi trang hap dan game thoi trang son mong tay

Vào game bằng đường link bên dưới, bạn sẽ phải bấm vào nút play để chơi. Trong game, bạn chỉ nhìn thấy đôi bàn tay trắng nõn nà của cô người mẫu mà thôi. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm cho đôi bàn tay này trở nên nổi bật hơn. Có nhiều thứ cho bạn làm đấy. Cụ thể, bạn có thể sơn móng tay theo màu binh thường, không cần họa tiết. Hoặc bạn có thể vẽ lên nó những họa tiết hình rồng phượng gì đó đại loại như vậy.

Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị thêm những hình xăm hay đồng hồ đeo tay cho người mẫu, hãy thể hiện cá tính của mình, xem gu thời trang của bạn đến đâu nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>>

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles