Game thủ cần những gì?

Category: Game Online 8,132 0

Bài viết được một game thủ đóng góp cho Hội Game. Và đang là bài viết tâm sự của một game thủ từng đã chơi rất nhiều trò game. Và mình cảm thấy cũng là một tiếng nói chung cho tất cả mọi người hỏi Hội Game.

Chúng tôi cần một trò game không hút máu. Hãy để nó thật tự nhiên

Việc chơi một trò game bản quyền hiện nay thì chắc chắn các bạn phải trải qua giai đoạn nhìn những game thủ khác nạp thẻ và thấy người đó được lợi thế hơn hẳn những người khác trong game. Qua thực thế cho thấy rằng những trò game ở Việt Nam hiện nay đã và đang đưa trò game đó đến với game thủ theo nghĩa của từ (Mua bán). Chúng tôi đang ngày ngày phải chịu đựng sự áp lực nặng nề, phải cố gắng cày ngày cày đêm để mong tài khoản được đánh giá cao trên bảng xếp hạng của những “Đại Gia” trong game.

game thu

Nếu bạn đã từng chơi trò game Archlord II của Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ thấy. Top sẽ được chia thành 2 loại đó là top của những người đã và đang donate (nạp card) vào tài khoản. Và top trắng chính là top những bạn cày cuốc. Chúng tôi biết nếu một trò game online không có nạp card thì sẽ không thể tồn tại được, vì công ty phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc để mua được bản quyền của game và duy trì máy chủ. Nhưng hãy tạo cho chúng tôi một sân chơi công bằng hơn hiện nay.

Những game thủ của chúng tôi cần được quan tâm hơn

game thu vn

Hãy tổ chức những cuộc offline chứ đừng tổ chức một cuộc thi. Để rồi người thất bại lại buồn bả đi về và người chiến thắng lại được trọn niềm vui. Chúng tôi những game thủ chỉ chơi game để giải trí thì sao có thể chiến thắng với những gamer cày cuốc được cơ chứ. Nhưng chúng tôi cũng rất muốn được nói chuyện với ban quản trị, hay muốn thông báo về một lỗi của game. Hãy mở thêm nhiều cuộc offline chia sẽ kinh nghiệm chơi hay đơn giản chỉ là gặp mặt những game thủ, giống như đột kích đã làm vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Cảm ơn bài viết của bạn Huỳnh được đóng góp cho Hội Game.

Related Articles