Game thủ thích chơi gunny lậu hơn game bản quyền?

Category: Nhật Ký Game 8,213 1

Như mọi người cũng biết cách đây khoảng 7 năm thì đó là thời gian của mu lậu và cách đây 2 năm thì những sever gunny lậu đã bắt đầu đổ bộ đến với Việt Nam. Càng ngày càng nhiều sever được ra mắt phục vụ những bạn game thủ trên toàn quốc. Chất lượng có mà tạp nham cũng có, có những sever tồn tị đến 2-3 tháng nhưng có những sever chỉ cần mở 3 ngày lấy tiền card của game thù thì lập tức đóng cửa.

gunny lau

Vì thể nên mình viết bài này để mọi người tự ra một quyết định hợp lý nên chơi game bản quyền hay là chơi game lậu. Mình cũng đã viết vài bài thế này ở Blog nhưng vẫn có rất nhiều bạn lăn tăn và hỏi lại nên mình quyết định viết thêm một bài nữa để bày tỏ ý kiến của cá nhân mình với 2 thể loại game này nhé.

Game Bản Quyền

Chỉ cần nghe tới cái tên là các bạn đã hiểu sẽ được trải nghiệm một trò game được một công ty hoặc nhà phát hành game mua bản quyền. Và đương nhiên bạn sẽ được chơi trên một sever ổn định và vip nhất. Sẽ không có tình trạng lag hoặc dis như ở game lậu. Và bạn được bao vệ tài khoản bản mình đến 90% trừ khi game đóng cửa nhưng bạn vẫn được bồi thường và đồ đạc trong trò game này rất có giá trị. Vì mọi thứ bạn đều phải cày cuốc mới có chứ không free như game lậu.

Game Lậu

Những trò game lậu thì bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi điều mà ở game bản quyền không bao giờ có. Bạn có thể lên đồ tuỳ thích có rất nhiều sự chọn lựa cho bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về việc nâng cấp item hay nâng cấp pet nữa. Mọi thứ bạn đều được hỗ trợ rất nhiều chứ không như những trò game bản quyền. Nhưng có một điều là bạn phải chấp nhận cảnh mất tài khoản không biết lý do, và cũng đừng ngạc nhiên khi game mình post hôm qua mà hôm nay lại không thể vào game để chơi được nhé. Đó là điều bình thường ở game lậu rồi.

Như gunny lậu cũng thế. Nó là một trong những trò game được khá nhiều người quan tâm khi chơi gunny lậu thì bạn sẽ được miễn phí nhiệt tình hơn bao giờ hết có cả những gunny lậu có webshare cho các bạn tha hồ add đồ vào tài khoản. Hay những gunny lậu full xu cho bạn thả ga mua sắm. Được cái này mất cái kia tất cả do bạn tự chọn lựa!

Related Articles