Game Tiên Lộ mới ra mắt nhanh chân đua top

Category: Game Lậu 6,994 0

Game tiên lộ và game giang hồ vấn kiếm là 2 trò game có cấu hình na ná nhau nhưng phần lớn game thủ vẫn thích chơi tiên lộ hơn vì khá nhiều lý do. Lý do mà người chơi chọn tiên lộ chủ yếu là về phần cấu hình có phần nhỉnh hơn rất nhiều sơ với ghvk và cũng chính vì thế lượng game thủ trong những sever TL luôn rất cao. Hôm nay bất ngờ mình tìm được một sever khá khủng và cũng khá đặc biệt với nhiều tính năng và khuyến mại hấp dẫn ở trong game.

Game tiên lộ hấp dẫn với khuyến mãi khủng

Tiên lộ đã có mặt ở Việt Nam từ tháng 10/2012 nhưng không được nhiều game thủ ủng hộ vì khi về Việt Nam thương thành có giá khá cao khó có thể cày cuốc để kiếm được knb mua những vật phẩm quan trọng trong game vì thế game càng ngày càng vắng và cuối cùng là dòng thông báo đóng cửa sever chuyển qua phát triển một game khác. Nhưng trong lòng mọi game thủ thích chơi Tiên Lộ thì vẫn còn tâm huyết với trò game có nội dung của “Phàm nhân tu tiên“.

Hệ thống auto in game cũng được tối ưu đến mức tốt nhất. Có nghĩa là bạn không cần phải tốn thời gian cho game bạn chỉ việc cấm máy thì game sẽ tự chạy đi làm nhiệm vụ đó là điều hay nhất của game tiên lộ hiện nay. Cùng vì điều đó và tiên lộ đang đánh bại khá nhiều đối thủ về mặt không tốn quá nhiều thời gian bạn có thể coi một bộ phim hoặc làm điều mình thích.

Hình ảnh trong game:

chơi game tiên lộ 2014

Chơi game tiên lộ

Game tiên lộ lậu

tiên lộ lậu

tiên lộ

web game tiên lộ

Tiên lộ lậu – Những khuyến mại trong game

  • 3 triệu knb không khóa
  • 100 triệu knb khóa
  • 5 triệu vàng
  • 100 triệu vàng khóa

Trong tiên lộ lậu không có link xúc tiến nhé mọi người. Cố gắng sử dụng hợp lý số knb trong game nhé hoặc bạn có thể tạo tài khoản khác để giao dịch cũng được.


Đăng Ký Chơi Ngay

Fan Page HộiGame

Related Articles