Game Tru Ma đã chính thức ra mắt ngày hôm nay 2/8

Category: Game Online, Web Game 6,665 0

Tru ma là một trong những tựa game mình đã giới thiệu khá nhiều server miễn phí với cái tên là web game võ lâm lậu. Ở phiên bản Việt Nam thì game lại mang tên là Tru Ma nhưng cách chơi vẫn không có gì khác so với những web game lậu. Đây là phiên bản web game theo thể loại này đầu tiên Việt Nam và sau đây là những cảm nhận thực tế khi mình vào test trong server mới mở ngày hôm nay.

Tru Ma – Review của game thủ

Lầm đầu vào game bạn sẽ bất ngờ với cái túi đồ không có một đồng khuyến mãi nào hết, Tru Ma có những phần thưởng cho những người nạp card đầu tiên điều này mình không hề hài lòng một tý nào cả, chỉ hỗ trợ cho những người Donate thôi sao thế chúng tôi những game thủ cày cuốc tại sao lại không được?

Tiếp đến là đi vòng vòng trong map thì phát hiện rằng những game thủ trong map tôi đang đứng chỉ là những nhân vật ảo đã được lập trình sẵn thực chất thì chúng chỉ chạy vòng vòng cho vui chứ không phải là người thật. (Hóa ra là cố tình làm cho server đông đúc để câu người chơi).

Sau khi được 5 phút thì tôi nhận được một con thú cưỡi sau khi làm nhiệm vụ, có thể là một phần an ủi của Tru Ma cho những game thủ đã cố gắng chơi game trong 5 phút chăng. Game có hệ thống skill tương đối ưu nhìn nên vì thế tôi quyết định viết bài giới thiệu game để mọi người cùng chơi. Cũng với những tính năng cường hóa, kỳ vật, sũng và cánh. (Lưu ý: Cánh thì các bạn phải card)

Tru ma – Hình ảnh test game

Game Tru Ma

Chơi Game Tru Ma

Game Tru Ma 2014

Tru Ma Soha

Tru Ma

Web game Tru Ma
Bạn có thể tham gia Tru Ma ở liên kết sau: truma.sohagame.vn

Related Articles