Game Truy Kích Ra Mắt Cộng Đồng Game Thủ Việt

Category: Game Online, Web Game 8,447 0

Web Game Truy Kích là tựa game bắn súng hành động trên web là một trong những tựa game đang hot ở trung quốc được nhà phát hành game VTC của việt nam mua bản quyền và phát hành ở việt nam vào ngày 27-11 sắp tới. các game thủ có cơ hội tham gia vào web game bắn súng đang được chú ý của cộng đồng game thủ việt hiện nay. trở thành là một trong những game thủ của truy kích để cảm nhận được độ hot của tựa game đầy đẳng cấp này, game thủ được trải nghiệm một tựa game bắn súng mà không cần phải mất thời giờ tải game củng như cài đặt nữa mà có thể thử trình độ bắn súng của mình với tựa game đầy hấp dẫn này.

web game truy kich
Các game thủ CF và các tựa game bắn súng đều đang chờ đợi thử nghiệm chất lượng của nó củng như số lượng hút khách của web game này mà làm ra động tác thích ứng tốt với nó.
Với đặc điểm điển hình của game FPS thì sẽ không có nhiều bỡ ngỡ củng như gây khó chịu đến cho game thủ mà ngược lại cho game thủ có thêm được nhiều trải nghiệm thực thú vị mà nhiều game thủ khác khó có thể có được. bạn củng có thể xem được bảng xếp hạng của bản thân mình với game thủ cả nước như rank của LOL có thể giúp bạn khẳng định được vị trí của bản thân với bạn bè mà không sợ những chướng ngại tâm lý nữa. người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ củng như động lực để đồng hành cùng game tới cuối con đường phát triển, một cộng đồng game sôi động đang chờ đọi game thủ với những giải thi đấu đầy đăng cấp và thú vị bênh cạnh những phần quà cho game thủ.
Event cực chấ với giá trị quà tặng lên tới 1.000.000 đồng gây cho cộng đồng game thủ điên cuồng luôn rồi, ưu đãi với bộ súng trang bị cho 500 game thủ đầu tiên nhận và nhập Gifcode, với quà tặng là chiếc Iphone 6 thần thánh thì đua top giờ đây đã trở thành một cuộc đua khốc liệt mà nhiều game thủ đang chờ đợi để tham gia.
Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu kĩ về Web game bắn súng đầy thu hút này chứ, cùng chờ đến ngày 27-11 để tận hưởng những phút giây thăng hoa cùng Game Truy Kích Nhé.

barreet

Xem Thêm Chi Tiết Ở Đây (Click)

Related Articles