Game Việt Nam đang dần mất chổ đứng

Category: Nhật Ký Game 7,872 0

Tâm sự của một game thủ về Game Việt Nam và game nước ngoài

Chắc mọi người cũng đang quan tâm về việc game việt namgame nước ngoài đúng không? Đây là một bài viết dạng blog không có ý nghĩa đả kích hay “dìm hàng” bất kỳ một trò game nào trong thế giới game đâu nhé. Mọi hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho bài viết không có ý gì hết nhé.

Game thủ dần dần mất cảm giác chơi game đúng nghĩa ở game Việt Nam và đang bắt đầu chuyển qua chơi những game của nước ngoài. Điển hình nhất đó chính là gunny lậu đây là một trong nhưng trò game hấp dẫn với game thủ Việt Nam. Mình cũng là một trong những game thủ đã chuyển hẳn qua chơi những trò game nước ngoài và game mình thích chơi nhất đó chính là Trung Quốc. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn đã và đang làm các game thủ của Hội Game dường như thích thú và khó có thể chống lại cái cảm giác thích thú đó được.

Game Việt Nam

Những trò game Việt Nam luôn được Việt Hoá và tối ưu dành riêng cho phần lớn những game thủ thích phiên bản tiếng việt vì có thể làm những nhiệm vụ cũng như được chơi game một cách đơn giản hơn rất nhiều những trò game nước ngoài. Có thể vì đây là một thế mạnh để game Việt Nam vẫn còn vài game thủ vẫn tiếp tục thưởng thức, những trận offline giải thưởng cao luôn làm mọi người có cảm giác phấn kích hơn hẳn những sever ở nước ngoài.

game gunny lậu việt nam

 

Nhưng vì chi phí đầu tư cũng như tiền bản quyền khá nặng  game Việt Nam dường như đã đánh một đòn đau vào game thủ. Đó chính là nạp thẻ, ai có tiền sẽ có quyền ở trong game. Mình cực kỳ khó chịu với những kiểu game thủ nạp tiềng thật nhiều để lên đồ mặc dù chơi game vẫn không hơn một game thủ cày cuốc. Thiếu tính công bằng trong game: điều này cũng vì lý do nạp card mà trong game Việt Nam dường như chúng ta thấy rằng nếu bạn có cày kinh khủng cũng không thể vược qua được những “Anh hùng Việt Nam Đồng”.

Game Nước Ngoài

Vì vị trí địa lý khá xa nên các bạn muốn chơi game nước ngoài cần có một đường truyềnm ạng tốt những những thứ bạn được nhận của game nước ngoài đó chính là một trò game công bằng không như game Việt Nam. Tuy các bạn có vào những game bản quyền của nước ngoài tuy là có chức năng nạp thẻ những bạn có nhiều tiền cũng không có thể nạp được nhiều vì có mức giới hạn hằng ngày. Đương nhiên nếu bạn lập nhiều tài khoản thì có thể cày bằng những người nạp thẻ, ngoài ra những sự kiện luôn yêu cầu mọi người bỏ hết item đăng mặc chỉ pvp với những cái xác không đồ vì thế mình thích chơi game nước ngoài nhất. Những gunny lậu trung quốc là một trong số những sever có độ tương tác với game thủ tốt nhất. Không có webshop không có chế độ donate không có webshop bán đồ quá hấp dẫn đúng không mọi người.

Game Nước Ngoài

Cuối cùng thì các bạn cũng là việc quyết định mình chọn game nào để chơi. Ở trong hội game có rất nhiều thông tin game mới để cho mọi người có thể thưởng thức. Ngoài ra cũng có rất nhiều game khuyến mãi cho mọi người đến tận răng đồng nghĩa với bạn có thể mua sắm thả ga mà không tốn tiền như những web game ở Việt Nam đâu nhé.

Related Articles