Game Võ Hồn 2 Ra Mắt Người Chơi Trang Chủ Tiếng Việt

Category: Game Client, Game Online 6,617 0

Võ Hồn 2 tựa game võ hiệp hành động đặc sắc ra mắt trang chủ tiếng Việt vào 22/02/2015

Võ Hồn 2 tựa game online 3D thuộc thể loại MMORPG sau nhiều hứa hẹn cuối cùng cũng đã được đàm phán thành công về Việt Nam và chính thức ra mắt người chơi trang chủ tiếng Việt. Link trang chủ mình chia sẽ ngay cuối cùng của bài viết này các bạn hãy kéo xuống dưới để thấy link nhé còn bạn nào muốn tham khảo sơ qua về game này để chơi tốt hơn thì hãy đọc nội dung phần giới thiệu về game Võ Hồn của Hội Game ngay bên dưới để tìm ra hướng chơi hay nhất cho bản thân mình.

Vo Hon 2

Giới thiệu trang chủ tiếng Việt của game Võ Hồn 2

Đây chỉ là trang teaser của game Võ Hồn 2 nội dung giới thiệu chưa chi tiết nhưng qua nó chúng ta có thể nhận thây được thông điệp  từ nhà phát hành game rằng đây chính là một siêu phẩm võ tôn truyền kì tại làng game Việt 2015. Võ Hồn 2 thu hút người chơi quan tâm bỡi lối chơi cực kì thú vị mà những phiên bản game kiếm hiệp 3D khác không hề có. Cùng với những cải tiến đáng kể của hệ thống tính năng chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút cực kì thú vị nhất.

Game Vo Hon 2

Bên cạnh nội dung hấp dẫn được xây dựng bám sát theo bối cảnh nhà Đường mang người chơi trở lại những giây phút thăng trầm của một thời kì lịch sử cực kì hào hùng nhất. Gameplay được xây dựng khá công phu và đẹp mắt hệ thống skill của trò chơi Võ Hồn 2 này cũng được đầu tư xây dựng một cách cực kì đa dạng với 400 skill, các môn phái cũng được chia ra làm hai nhánh phát triển riêng biệt không đơn độc. PVP và PVE khá độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trãi nghiệm thực sự thú vị nhất.

Choi Vo Hon 2

Chế độ PK trong game Võ Hồn 2 cho phép người chơi lựa chọn nhiều chế độ khác nhau 40 người, 10 người, 6 người. Đi kèm với những tính năng hấp dẫn này là nền độ họa cực kì đẹp mắt được xây dựng trên công nghệ 3D tiên tiến nhất mang đến cho người chơi cảm giác giống như đang xem một bộ phim chưởng thực thụ vậy. Hiện tại dự kiến trò game này sẽ ra mắt người chơi vào những ngày đấu tháng 3/2015 sắp tới.

Fanpage: ( Click )
Trang chủ: ( Click )

Related Articles