Game Võ Lâm Kỳ Hiệp phiên bản mới 2015 với chùm sự kiện hấp dẫn

Category: Game Mobile 6,693 0

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí tải về cho điện thoại với phiên bản mới cực kì hấp dẫn dành cho các game thủ

Các bạn cũng đã tham gia khá nhiều trò chơi này võ lâm này thì hẳn sẽ biết được lối chơi, hệ thống nhân vật, thiết kế đồ họa trong game cũng được thiết kế rất là đẹp mắt, luôn tạo người chơi cảm giác thích thú nhất, dễ chơi nhất, thuận mắt nhìn. Khi người chơi tham gia vào chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

choi game vo lam ky hiep
Lối đánh của các nhanh vật rất nhẹn

Hôm nay đến với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đến với một thông báo cực hấp dẫn đó là liên thông sever. Đợt này ra mắt Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile sẽ liên thông 2 server đó chính là Sa Thành và Vương Thành, Thổ. Đây sẽ là thời cơ cho các bạn hội tụ các nhân vật nổi tiếng trên võ lâm và các anh hùng giang hồ khác.

Ngoài hội tụ các anh hùng bằng hữu thân thiết ra thì còn có các mối thù khác của các vị anh hùng còn tồn tại từ đời này qua đời khác nên chắc sẽ có những trận chiến diễn ra không ai biết trước được, không chỉ các vị anh hùng mà còn có cả cái môn phái cũng có những mối thù riêng.

Lưu ý cho các bạn khi hành tẩu giang hồ

choi game vo lam ky hiep
Hệ thống nhân vật trong game được thiết kế rất đẹp mắt

Trong khoảng thời gian liên thông các server thì có thể sẽ có một số trục chặc như hệ thống nạp tiền và đăng nhập sẽ bị đóng lại khoảng một thời gian ngắn nên các bạn không cần phải lo lắng gì nhé!
Và một số các yếu tố hay điều kiện dưới đây các nhân vật của người chơi đó sẽ bị xóa tất cả các dữ liệu. Mời các bạn đọc ở dưới.
Các bạn nên thực hiện theo các quy chế ở dưới nếu không nhân vật của các bạn cũng sẽ bị loại ra khỏi các cuộc thi. Nếu không muốn bị như thế các bạn hãy thực hiện như sau:

 Tài khoản chưa bao giờ nạp tiền

  • KNB của nhân vật đó luôn dưới mức 100
  • Nhân vật chưa lần nào chuyển sinh và có level 41
  • 500.000.000 điểm kinh nghiệm, con số quả thật không nhỏ
  • 100 nguyên bào rất là nhiều
  • 1 thẻ đổi tên rất là hấp dẫn cho các bạn

Download game Võ Lâm Kỳ Hiệp về điện thoại

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho máy tính (click)

Tải kiếm hiệp cho iphone, android, ios (click)

 

Related Articles