Game vũ trụ mới mở cửa mang tên Ascent

Category: Game Online, Web Game 5,423 0

Ascent Game vũ trụ mới mở cửa với phong cách chơi tập chung nghiên cứu chiến thuật cùng với những khám phá trên vũ trụ bao la.

Chào mừng bạn đến với Game Ascent

Game Ascent là một trò chơi dựa trên trình duyệt thiết lập trong Westeros , một thế giới được tạo ra bởi George RR Martin trong loạt bán chạy nhất của ông A Song of Ice và Fire và thích nghi với truyền hình của HBO trong loạt giải thưởng, Game of Thrones .

Ascent game
Ascent là một không gian 3D mô phỏng trực tuyến với Combat , Thương mại , thăm dò , Starbase Xây dựng , nghiên cứu , tàu Custom- xây dựng , Planetary Khai thác mỏ và nông, tiểu hành khai thác mỏ, khí đốt khổng lồ thu hoạch , Wreck Trục vớt và bây giờ , thực dân !
Ascent là một loại game online mang một phong cách chơi phải có rất nhiều tính kĩ thuật mà các bạn phải nên tập trung. Nhiệm vụ cơ bản trong game là các bạn phải xây dựng vào căn cứ của chính mình để khai thác tài nguyên, về chính trị hay dùng để trao đổi mua bán.

Ascent

Thông tin hấp dẫn về Ascent

Theo những thông tin nhanh nhạy khá chính xác thì cho biết game online Ascent sẽ có những đề tài game được thiết kế trong không gian rất đẹp mắt và hết sức hấp dẫn đã được các nhà sản xuất mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access. Game này sẽ dành cho những ai thích thể loại khám phá vũ trụ thì các bạn nên chơi game này.

tro game Ascent

Bối cảnh trong game Ascent

Bối cảnh trong game Ascent nhìn như một tương lai xa vời khi đó loài người chúng ta hầu như đã không còn trên hành tinh này nữa đã gần như đi đến điểm kết thúc, tất cả các tài nguyên, sinh vật,…trên trái đất này đều đã cạn kiệt. Và có một nhân vật nào đó lên ngôi thống trị chúng ta và buộc tất cả mọi thứ, mọi cá thể phải vận động đi tìm những hành tinh mới để thu nhập hành tinh mà sinh sống.

choi game Ascent

Phong cách chơi game Ascent

Ascent có phong cách chơi game Ascent cần tập trung nhiều vào tính chiến thuật với tất cả các công việc cơ bản mà chúng ta đã nói sơ qua ở phần bên trên rồi, nhưng còn một điều đáng chú ý ở đây nữa là chúng ta cần phải tập trung nhiều vào nền tảng khoa học kĩ thuật cao với các phương pháp cai tiến cuộc sống và sử dụng năng lượng mặt trời để tiến hoá. Và game sẽ có hệ thống PVE tuyệt đỉnh cho các bạn.

game Ascent
Khi các bạn tham gia vào game phần lớn chúng ta sẽ phải đi tìm cho mình một mảnh đất trong số 270 tỷ hành tinh độc đáo rải rác khắp vũ trụ để thành lập căn cứ và đi thu nhập tài nguyên. Tất nhiên, các chiến thuyền và các phần chiến đấu thì không thể thiếu các game thủ có thể tự do nâng cấp tàu vũ trụ với đủ loại vũ khí chiến đấu và các tính năng khác nhau để chuẩn bị cho các cuộc chiến xảy ra ngoài không gian.

Related Articles