Games of Glory – MOBA sắp xuất hiện, mới toanh và rất độc đáo

Category: Game Client, Game Online 11,054 0

Games of Glory mới đây được Lightbulb Crew – một studio có trụ sở tại Pháp đã giới thiệu dòng game này rất mới mẻ và có nhiều sức hút. Game thuộc thể loại MOBA mang đề tài vũ trụ với các dải ngân hà khá bắt mắt và sắc xảo cho những người nào thích khám phá vũ trụ.

Games of Glory

Bối cảnh đặc sắc trong game

Nói về phần bối cảnh trong game thì nó được đặt trong một vũ trụ ở tương lai có tên Synarchy rất rộng lớn, nên chúng ta khi tham gia chơi phải nắm bắt rõ địa bàn trên đây để giành chiến thắng một cách dễ dàng để đặt uy quyền của mình lên trên hàng đầu. Các nhân vật của chúng ta khi tham gia các trận chiến sẽ được trang bị những vũ khí tối ưu nhất có sức mạnh cực lớn. Có thể đánh từ gần tới xa,…Ngoài ra chúng ta cs thể tùy ý xây dựng và nâng cấp các heroes theo nhiều hướng.

choi game Games of Glory

Cơ chế riêng khi xây dựng Games of Glory

Những người đã sáng tạo ra loại game online Games of Glory cũng đã xây dựng các cơ chế riêng để chuẩn bị đưa trò chơi này lên gia nhập các làng eSport thế giới và tham gia các giải đấu,…Qua đây chúng ta có thể thấy rằng các công ty phát triển của trò game này đã đặt rất nhiều hy vọng vào nó và mong nó sẽ tạo ra cơn sốt mới trong làng game MOBA.

choi game online Games of Glory

Đây vẫn là một Alpha xây dựng! Chúng tôi đang tiếp tục tạo mới nhái, vũ khí, thiết bị, và các tính năng, và sẽ được thực hiện cập nhật phù hợp để xây dựng.

Các đế chế thiên hà các Synarchy được điều chỉnh bởi các Synarch dường như tất cả-mạnh mẽ. Các Synarch là người bảo vệ cao nhất của trò chơi của Glory, nơi nhái của chiến binh vĩ đại chiến đấu trong các đấu trường, điều khiển bởi bộ xử lý Clone. Như một bản sao mới xử lý đến nơi đến đấu trường để đạt được danh vọng và tiền bạc.

game Games of Glory

Trong giai đoạn Alpha, chúng tôi có kế hoạch có một vài loại khác nhau của cuộc thi, bao gồm cả các giải đấu hàng tuần và hàng tháng cho những thứ như các trận đấu được chơi nhiều nhất, cải tiến tốt nhất trong bảng xếp hạng, và hầu hết các lỗi được báo cáo trong Games of Glory

Các bước tạo tài khoản và tham gia game

Bước 1: Tạo một tài khoản trên trang này
Bước 2: Kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết chúng tôi đã gửi cho bạn
Bước 3: Tải về các trò chơi tại đây.
** Lưu ý rằng sẽ có cảnh báo rằng bạn phải click thông qua. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có vấn đề tường lửa.

Related Articles