Games of Glory – MOBA với sự xuất hiện mới toanh chuẩn bị ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,362 0

Games of Glory – MOBA với sự xuất hiện mới toanh và rất độc đáo sắp được mắt tại thị trường Việt là một loại game mới rất hấp dẫn cho các game thủ thích sụ mới lạ.

Games of Glory đã được Lightbulb Crew – một studio có trụ sở tại Pháp đã giới thiệu và quảng cáo về game mới nhất của họ. Đây là một game online thể loại MOBA với những đề tài về vũ trụ khá mới mẻ so với những sản phẩm cùng thể loại. Nếu như các bạn muốn tham gia chơi game sẽ đăng kí link nguồn ở cuối bài viết nhé!

Games of Glory

Games of Glory có bối cảnh được sắp đặt trong một vũ trụ với những kế hoạch tương lai rộng lớn có tên là Synarchy. Khi chơi game chúng ta sẽ phải giành chiến thắng trong các cuộc chiến đấu để giành quyền và đặt uy quyền của mình lên các hành tinh khác. Đây có thể cho là một loại vũ khí hủy diệt vô cùng lớn, chúng ta sẽ đánh từ gần tới xa, từ vũ khí cận chiến tới các loại súng ống đặc chủng…Không chỉ dừng lại ở đó các game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

game clien Games of Glory

Khi những người phát triển ra game Games of Glory họ cũng đã phải xây dựng các cơ chế riêng để chuẩn bị cho việc đưa trò chơi gia nhập làng eSport thế giới với các giải đấu, câu lạc bộ, huấn luyện viên… Nhìn qua chúng ta có thể thấy Lightbulb Crew đặt rất nhiều hi vọng vào game online này và hi vọng nó có thể tạo ra một cơn sóng mới trong làng game MOBA.

choi game Games of Glory

Các đế chế thiên hà các Synarchy được điều chỉnh bởi các Synarch dường như tất cả – mạnh mẽ . Các Synarch là người bảo vệ cao nhất của trò chơi của Glory , nơi nhái của chiến binh vĩ đại chiến đấu trong các đấu trường , điều khiển bởi bộ xử lý Clone . Như một bản sao mới xử lý đến nơi đến đấu trường để đạt được danh vọng và tiền bạc .

Trong giai đoạn Alpha , chúng tôi có kế hoạch có một vài loại khác nhau của cuộc thi , bao gồm cả các giải đấu hàng tuần và hàng tháng cho những thứ như các trận đấu được chơi nhiều nhất , cải tiến tốt nhất trong bảng xếp hạng , và hầu hết các lỗi được báo cáo trong game client Games of Glory. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng!

Link dowload tại đây.

Related Articles