Games of Glory game MOBA mới ra mắt rất độc đáo

Category: Game Client, Game Online 6,265 0

Games of Glory mới được ra mắt gần mới đây do nhà Lightbulb Creww tại Pháp đã cho ra mắt sản phầm này.

Game online Games of Glory là game MOBA nói về đề tài vũ trụ rất mới trong các game cùng thể loại. Trò chơi chỉ mới ra mắt trong đợt này mang đề tài về vũ trụ có vẻ trông nó rất hấp dẫn và mới lạ không kém gì với các game cùng thể loại chỉ có điều là rất đặc biệt. Vì rất ít các thể loại game làm về đề tài này.

Games of Glory

Bối cảnh trong trò chơi Games of Glory này được lấy bối cảnh là vũ trụ này được đặt ở một tương lai rất xa và lớn mang tên là Synarchy, nên khi chúng ta tham gia chơi game thì chúng ta sẽ phải cố gắng hết sức để dành chiến thắng và đứng đầu để lấy uy quyền thống trị hành tinh vũ trụ này. Trên hành tinh này các nhân vật trong game sẽ được đầu tư rất nhiều các loại vũ khí rất mạnh mẽ và có độ triệt phá rất cao không kém gì các vũ khí lợi hại trong các thể loại game bắn súng kia. Không những như thế các game thủ có thể xây dựng các nhân vật của chúng ta theo những chiều hướng đặc biệt nhất.

choi game Games of Glory

Ngoài ra thể loại game Games of Glory vũ trụ này còn được các nhà thiết kế xây dựng cho những cơ chế riêng để chuẩn bị tham gia các sự kiện của làng eSport trên thế giới và cũng như trong nước. Khi tham gia chúng ta sẽ phải thi đấu các giải đấu, huấn luyện viên hay các câu lạc bộ,….

game online Games of Glory

Related Articles