Giải đấu hàng đầu liên minh huyền thoại OGN Champions chuẩn bị khởi tranh

Category: Clip Liên Minh Huyền Thoại, Game Online 5,376 0

OGN Champions 2015 Mùa Xuân công bố lịch thi đấu chính thức.

OGN Champions – một trong những giải đấu hàng đầu của liên minh huyền thoại thế giới sắp sửa quay trở lại vào mùa xuân 2015. Trận đầu tiên khai mạc sẽ được diễn ra vào ngày mai 07/01 giữa 2 đội tuyển Najin e-mFire và SKT T1.

Năm nay, hiệp hội thể thao Hàn Quốc (KeSPA) đã áp dụng những qui định mới vào OGN Champions.

Điều này sẽ dẫn đến một mùa giải OGN Champions rất khác. Những qui định mới có thể được kể đến như số lượng đội tham dự từ 16 đội xuống còn 8 đội, mỗi tổ chức sẽ chỉ còn được sở hữu duy nhất 1 đội tuyển thi đấu trong cùng 1 giải đấu,…
Sau chung kết thế giới mùa 4, hàng loạt các tuyển thủ đẳng cấp của Hàn Quốc đã rời bỏ và sang các thị trường khác thi đấu (đa phần ở đây là Trung Quốc), điều này sẽ dấn đến hàng loại tuyển thủ mới xuất hiện. Liệu các cá nhân mới có thể thay thế được những đàn anh đã dứt áo ra đi hay ko? Hay xét về chất lượng giải đấu, liệu nó được nâng cao hay sẽ bị giảm sút.

8 đội tuyển sẽ tham gia OGN Champions 2015 Mùa Xuân bao gồm:
– SKT T1
– Samsung Galaxy
– CJ Entus
– KT Rolster
– Najin e-mFire
– Jin Air Greewings
– GE Tigers (đổi tên từ Huya Tigers)
– Incredible Miracle
Các đội sẽ thi đấu với mỗi đội khác trong bảng xếp hạng ở 2 lượt đi và về. Lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 07/01 đến ngày 14/02. Lượt về sẽ diễn ra từ ngày 25/02 đến ngày 11/04. Sau khi kết thúc giai đoạn lượt về sẽ là giai đoạn đấu loại trực tiếp.
Các trận đấu của OGN Champions 2015 sẽ được diễn ra vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần. Thứ Tư sẽ chỉ diễn ra 1 trận đấu vào lúc 16h00 (theo giờ Việt Nam) trong khi 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy sẽ thi đấu 2 trận nhưng được tổ chức sớm hơn so với thứ Tư vào lúc 15h00 (theo giờ Việt Nam). Tất cả các trận đấu ở vòng bảng sẽ được thi đấu theo thể thức Bo3.
Đây là lịch thi đấu của giai đoạn lượt đi:
OGN-spring-2015

Related Articles