Giang Hồ Ký đã có phiên bản lậu

Category: Game Lậu 6,761 0

Giang hồ ký là một trò game đã cập bến Việt Nam được 1 tháng nay rồi, phiên bản game mang đến cho mọi người một cảm giác trải nghiệm thực tế hơn so với những trò game khác. Thay vì là cưỡi rồng cưỡi phụng thì đây là một trò game thực tế với những thú cưỡi quen thuộc với mọi người như ngựa, sư tử … Là một tựa game kiếm hiệp rất nổi tiếng ở Trung Quốc Giang Hồ Ký mang đến cho mọi người không chỉ là cốt truyện hay mà còn đồ hoạ đẹp mắt.

Với phiên bản này thì bạn chỉ được miễn phí vừa đủ để trải nghiệm game mà thôi. Game không có link xúc tiến nên các bạn trải nghiệm game sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều và đương nhiên những ai cày cuốc nhiều sẽ được nhiều khuyến mãi đó là cái hay của game. Những cách cường hoá đồ cũng khá nhiều và khó có thể biết hết được, bạn phải là một trong những game thủ chịu khó tìm tòi và cố gắng nhớ những chi tiết của nhiệm vụ chí tuyến.

Mình tin chắc với những game thủ từng chơi Giang Hồ Ký thì sẽ biết được cách lên đồ trong game ngoài ra thì các bạn phải cố gắng tập chung vào nhé. Sau đây là hình ảnh test game của trang thông tin game HộiGame.Net:

Chơi Game Giang Hồ Ký Lậu

Chơi Giang Hồ Ký 2014

Game Giang Hồ Ký 2014

Giang Hồ Ký 2014

Giang Hồ Ký

Webgame Giang Hồ Ký 2014

Khuyến mãi trong sever

Vì là một trong những trò game kiếm hiệp hay nên các bạn cũng chỉ được lượng khuyến mãi cực kỳ khiêm tốn:

  • 20k knb
  • 100k bạc
  • 600 lễ phiếu

Các bạn có thể kiếm nhiều hơn bằng cách lập nhiều tài khoản nhỏ để chuyển knb qua cho một tài khoản chính. Ngoài ra bạn có thể đi săn phó bản để lấy những hộp quà có chứa knb đấy nhé. Cùng vào game thưởng thức Giang Hồ Ký.Related Articles