Giang Hồ Tình – Ngạo Kiếm Vô Song

Category: Game Online, Web Game 7,127 2

Game thủ Việt hứng khởi vì rinh quà liền tay nhân dịp Ngạo Kiếm Vô Song cập nhật phiên bản mới Giang Hồ Tình vào ngày 23/08/2014.
Giang Hồ Tình
Sau một năm đồng hành với các game thủ thì Ngạo Kiếm Vô Song luôn đứng đầu trong phân khúc game 2D. Không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ, NPH DUO chính thức cập nhật phiên bản Giang Hồ Tình.
Xuất hiện với 8 tính năng: Dũng Quán Đài, Phụ Bản Bang Hội, Lãnh Thổ Chiến Liên Cụm, Kỳ Vương Tranh Bá, Hệ Thống Chân Nguyên, Bí Kíp Môn Phái, Gia Tộc Quần Hùng Liên Cụm Server và map tân thủ mới.
Giang hồ tình ngạo kiếm vô song
Đối với các game thủ thì việc được trải nghiệm những tính năng mới ở phiên bản này đã là niềm hạnh phúc lớn, nhưng giờ đây nó còn hơn cả thế khi nhiều phần quà bất ngờ dành cho game thủ.
Đầu tiên, đó là code mới Tam Hoa Tụ Đỉnh trị giá lên tới 1 triệu đồng cho người chơi mới, người chơi hiện tại và người chơi đã từng gắn bó với Ngạo Kiếm Vô Song.
Ngạo kiếm vô song giang hồ tình
Tiếp theo, đó là sự kiện quay số trúng thưởng với hàng loạt quà tặng giá trị như: điện thoại Zen Phone 5, 1 vạn Đỉnh, 5000 Đỉnh, túi quà ngẫu nhiên…Sự kiên bắt đầu từ 10h00 ngày 24/08. Tất cả các nhân vật đạt dẳng cấp 40 trở lên cứ 30 phút online sẽ nhận được một lần quay may mắn. Nhanh tay nào các game thủ nhận ngay khuyến mại trong giang hồ tình.
Game ngạo kiếm vô song
Thêm nữa, các game thủ khi tham gia vào cụm máy chủ mới Thành Đô, khai mở 24/08/2014 sẽ được tham gia đua Top để nhận những phần quà hấp dẫn.

Related Articles