Giang hồ vấn kiếm dành cho quốc khánh

Category: Game Lậu 6,883 0

Giang hồ vẫn kiếm trước giờ vẫn là một trong những web game được khá nhiều bạn game thủ của HộiGame.Net thích bởi, có thể đây là một tựa game có khá nhiều khuyến mại và cũng là trò game mang đồ hoạ 2.5D đẹp mắt. Trong giang hồ vấn kiếm thì bạn sẽ thấy nội dung của game khá hấp dẫn chứ không đơn thuần chỉ là một trò game kiếm hiệp như những game khác.

Giang hồ vấn kiếm ở Việt Nam thì có rất ít khuyến mại khủng vì thế mà mọi người dường như đang “tẩy chay” và để chơi được những server Việt Nam thì bạn cần phải tốn khá nhiều chi phí khác thì mới có thể nâng cấp đồ được. Nhưng ở với phiên bản game Trung Quốc thì chắc chắn bạn không cần quá tập chung vào việc tài chính vì bạn bắt buộc cần phải nắm rõ cách chơi và đương nhiên cần phải có bạn bè thì mới chơi tốt được server này.

Hình ảnh của giang hồ vấn kiếm
Chơi giang hồ vấn kiếm

giang hồ vấn kiếm 2014

Giang hồ vấn kiếm online

Giang hồ vấn kiếm
Bạn sẽ nhận được những khuyến mại sau đây:

  • 1 triệu knb không khoá
  • 1 tỷ knb khoá
  • 1 tỷ đồng khoá
  • 2 triệu đồng không khoá

Trong đó bạn còn được miễn phí đồ và khá nhiều vật phẩm khác có giá trị. Bạn có muốn đua top trong server game giang hồ vấn kiếm hay không? Nhanh chân cùng vào đua top đi nhé đây là một trong những server mới mở chắc chắn sẽ là một sân chơi cho những bạn mừng quốc khánh đấy. Đăng ký (Click) Trang chủ (Click) ngoài ra bạn cũng có thể cùng nhau click link xúc tiến để có thêm nhiều knb khống khoá nhé (Click)

Related Articles