Giang hồ vấn kiếm lậu cực hấp dẫn free cho mọi người

Category: Game Lậu 9,339 0

Mới đầu tháng 1 năm 2015 mà đã bị đứt cáp rồi không biết trong năm nay sẽ bao nhiêu lần đứt cáp nữa đây. Hôm nay mình tìm được một server giang hồ vấn kiếm cực khủng để cho mọi người có thể thưởng thức nhưng tiếc là nếu ai có đường truyền mạng thấp thì khỏi chơi được phiên bản này nhé. Cáp đứt suốt ngày mà trò game máy chủ lại tít ở Mỹ nhưng được làm ra bởi admin Trung Quốc. Đây là phiên bản được miễn phí tốt nhất hiện nay đấy nhé.

giang ho van kiem game giang ho van kiem
Vì tốt độ đường truyền rất thấp nên mình chỉ chụp được vài tấm hình thôi nhé. Những khuyến mại trong game thì chắc chắn bạn nhìn hình đã biết rồi. Một rương vật phẩm tha hồ dùng full knb khoá và vài ngàn knb không khoá, để kiếm thêm knb thì bạn cần phải cày cấp để nhận knb ở trang đăng nhập nhé . Game cũng có link xúc tiến để bạn có thể mời bạn bè vào chơi và nhận knb trong game giang hồ vấn kiếm này. Nếu ai bị tình trạng đứng hình thì nhớ nhấn F5 lại nhé.

Những bài viết đang được quan tâm tại Hội Game:

Chuyên mục killmark cf là một trong những chuyên mục đang nóng nhất trong tuần này vì đầu tháng tình trạng mạng lại bị đứt cáp nên nhiều game thủ không thể chơi được game private đành phải chơi game Việt để tránh lag. Đây cũng là lý do lượng người sử dụng killmark ngày một đông.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Xúc tiến (Click)

Related Articles