Giang hồ vấn kiếm lậu mới open beta

Category: Game Lậu 7,376 0

Trò game giang hồ vấn kiếm đang là một trong những tựa game được mọi người thích nhất với giao diện 2D nhưng không còn đơn giản như những tựa webgame khác hiện nay trên thị trường. Màu sắc hài hoà cùng với những sự kết hợp đẹp mắt đó là điều mà mình tin chắc sẽ làm bạn hài lòng. Những cung bậc cảm xúc cũng được gửi vào bản nhạc nền hay và hấp dẫn tạo nên một khung cảnh anh hùng ca tráng lệ đầy màu sắc.

Giang hồ vấn kiếm

Là một trong những tựa game đã có mặt ở Việt Nam do CMN trực tiếp mua bản quyền và Việt hoá đây là trò game đầu tiên bản quyền có chức năng trùng sinh. Chỉ với level 30 thì các bạn phải trải nghiệm một lần lột xác của nhân vật. Game có 3 class chính đó là Thiếu Lâm, Đoàn Thị, Thiên Nhẫn. Game mang bạn đến một cuộc chiến tàn khốc một cuộc chạy đua về sức mạnh của những nhân vật với nhau

Game đang được game thủ ở khắp nơi chào đón và đương nhiên game thủ Việt Nam cũng không ngoại vệ. Sau đây mình xin giới thiệu đến mọi người một sever giang hồ vấn kiếm được cho là miễn phí nhiều nhất tính đến thời điểm này. Vì là trò game đã xuất hiện ở Việt Nam nên game cũng có rất nhiều hướng dẫn chơi game.

Hình ảnh giang hồ vấn tiên lậu

Giang hồ vấn kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm Mới 2014

Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Giang Hồ Vấn Kiếm 2014

Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm 2014

Đây là một trong những phiên bản game cày cuốc rất hấp dẫn, tốc độ đường truyền cũng khá ổn định chứ không như những sever game khác ở Trung Quốc vì những thứ bạn được nhận rất tuyệt vời nên game chỉ khuyến mại vừa đủ cho mọi người thưởng thức thôi nhé chứ không free nhiều đâu nha. Sau đâu là những khuyến mại mà bạn được nhận:

  • 1 triệu bạc khoá
  • 1 triệu vàng khoá
  • Vip khủng

Các bạn sẽ được tặng vàng trong thời gian online hoặc click link xúc tiến để được nhận giang hồ vấn kiếm.


Đăng Ký Chơi Game Link Xúc Tiến

Đăng Link Xúc Tiến Tại Đây

Related Articles