Giang hồ vấn kiếm lậu phiên bản 2015 hấp dẫn

Category: Game Lậu 6,326 0

Giang hồ vấn kiếm phiên bản web game lậu được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây là một trò game dể die nên chắc chắn mọi người sẽ phải kiếm rất nhiều server để chơi đấy. Trò game này đang bị đánh bản quyền ở Trung Quốc rất nhiều những server bạn chơi toàn nằm ở Ấn Độ hoặc ở Mỹ nên tốc độ đường truyền có phần khá chậm so với những trò game hiện nay đấy.

Phiên bản này có rất nhiều vũ khí mới nên mình giới thiệu đến mọi người để cho mọi người cùng trải nghiệm. Phiên bản này cực hot nên bạn có thể tha hồ mà chiến đấu khỏi sợ lăn tăn nữa nhé. Đương nhiên như mình nói phiên bản có phần hơi lag một tẹo nên chịu khó một tý nhé. Miễn phí khá ít chứ không nhiều như mọi người nghĩ đâu nha vì thế phải rất tiết kiệm thì mới có thể chiến được.

giang ho van kiem 2015 giang ho van kiem private giang ho van kiem lau

Giang hồ vấn kiếm này chỉ khuyến mại cho bạn 20k knb không khoá còn ngoài ra là full knb khoá tha hồ mà lên đồ nhé. Nhưng kiếm nguyên liệu để ép đồ thì hơi cực một tẹo bắt buộc người chơi muốn cày được thì phải có kinh nghiệm pk mới có thể solo với những đối thủ cùng săn nguyên liệu. Hơi cực khổ đấy nhé chứ không dể dàng đâu nha.

Đăng ký (Click) Đăng Nhập (Click) Xúc tiến (Click)

Related Articles