Giang hồ vấn kiếm lậu Trung Quốc Private

Category: Game Lậu 9,392 0

Giang hồ vấn kiếm lậu miễn phí tốt server khủng chơi cực đã với phiên bản game 7k7k Trung Quốc bạn có muốn thử không

Thông tin về trò game giang hồ vấn kiếm:

  • Cổng game: Game 7k7k
  • Thể loại game: Game nhập vai – Game Kiếm Hiệp
  • Đồ họa: 2D
  • Máy chủ: Trung Quốc
  • Miễn phí: Full tiền tệ (Không khuyến mại knb không khóa) – Vip 1

Trò game được biết đến từ năm 2014, bắt đầu bởi những phiên bản thô sơ và lỗi bug game cực nhiều. Sau khi khắc phục bằng những bản update vá lỗi thì game đã được mua về Việt Nam từ tháng 9 năm 2014 và được phát hành rộng rãi. Nhưng cuối cùng vì ham lợi quá nhiều và ban quản trị đã quên những game thủ của mình. Tiền thương thành được đôn lên một cách dữ dội, giang hồ vấn kiếm chính thức khai tử vào ngày 3 tháng 3 năm 2015.

Hiện nay có rất nhiều server giang hồ vấn kiếm trên server Việt Nam nhưng không phải server nào cũng hút được khách, chủ yếu server game ở Việt Nam chủ yếu là kinh doanh chứ không phải hết mình vì game thủ. Nên hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản cực khủng để bạn có thể trải nghiệm. Phiên bản này mang đến những điều tuyệt vời nhất của bạn mong muốn ở một phiên bản game private đấy.

game giang ho van kiem lau choi game giang ho van kiem giang ho van kiem

Cách tăng lực chiến tốt nhất sau khi vào trong game thì bạn hãy lập tức mở thương thành và chọn bên knb khóa để mua đồ cường hóa thú cưỡi nhé. Hãy bỏ ra 10 phút để nâng cấp max để lấy lực chiến, khi bạn nâng cấp thú cưỡi cũng sẽ được một phần Exp để lên cấp. Cực tiện lợi đấy nhé, tiếp đến là bạn tham gia vào những trận pvp để leo top pk để lấy danh hiệu và vài nguyên liệu để ép đồ.

Việc tiếp theo thì tùy theo mọi người, có người sẽ chọn nâng cấp đồ đạc nhưng có người thì thích đi tìm ngọc để cường hóa …..

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles