Giang hồ vấn kiếm miễn phí full knb

Category: Game Lậu 538 0

Giang hồ vấn kiếm miễn phí khủng nhất từ trước đến nay

Giang hồ vấn kiếm từng là một web game private có rất đông người chơi tại Việt Nam nhưng chuyện giàu nghèo ở trong game quá lớn nên gây ác cảm với game thủ. Nhưng đó không phải là lỗi của game mà chính là sự tham lam của nhà phát hành game sau những đợt big update thì giá trị của món đồ luôn được đẩy lên kinh khủng. Nếu bạn nào đã từng chơi ở server ghvk bản quyền thì việc lên được một cái áo +12 nó ngang tiền với cái áo da hàng cao cấp cỡ 3 triệu VND. Đồ ảo còn mắc tiền hơn cả đồ thật vì đó game càng ngày cần lắng xuống không có có ai chơi nữa.
Điều mình thích nhất trong game đó chính là danh hiệu cực đẹp và những gì bạn cày cuốc sẽ được vinh danh hơn so với nhưng game thủ khác.
Vũ khí thần binh cũng có hiệu ứng đẹp mắt mà trông cực ngầu
vi khi than binh
Vì trong server này đã khuyến mại khủng cho mọi người rồi. Ai ai cũng có những vật phẩm như nhau nên việc có top lực chiến thì bạn cần phải cày nguyên liệu lên đồ khủng.
cay do khung tại server
Đây là những tấm hình mình mượn tạm của server Việt Nam. Sau đây là hình ảnh test trực tiếp trong game.

Web Game Giang Hồ Vấn Kiếm

game giang ho van kiem lau

choi game giang ho van kiem

giang ho van kiem lau

Hướng dẫn đăng ký giang hồ vấn kiếm

Vì đây là trò game này trong cổng game của Naruto ngày hôm qua mình giới thiệu vì vậy bạn nên đọc qua cách hướng dẫn tạo nich là login và game nhé.

  • Bài viết hướng dẫn tạo nich chi tiết game naruto

Click vào button sau đây để vào game.

ghvk lau

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles