Giang hồ vấn kiếm miễn phí knb không khóa

Category: Game Lậu 8,429 0

Giang hồ vấn kiếm việt hóa dường như đã làm mình không còn tý thích thú nào, thường thì mới đăng bài lên được 1 – 2 ngày là server đã đóng cửa. Làm mình bị chỉ trích quá nhiều vì thế mình quyết định chỉ đăng những server Trung Quốc để mọi người có thể vào trong game thưởng thức với những ưu đãi cực khủng còn hơn là chơi một trò game Việt Hóa chẳng có tý khuyến mại nào.

Đây là một trong những tựa game giống với giang hồ vấn kiếm nên mình mượn luôn cái tên để dể quản lý những bài đăng hơn. Vì thực chất trò game này chưa về Việt Nam và chăc chắn sẽ chưa có một cái tên Việt Hóa nào cả. Phiên bản giang hồ vấn kiếm như thế này trước kia mình đã đăng tải rất nhiều nhưng khá ít khuyến mại vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản miễn phí đến 1 tỷ knb không khóa bạn có thể vào game và trải nghiệm ngay bây giờ.

Giang hồ vấn kiếm – Miễn phí 1 tỷ knb không khóa

Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm

Khuyến mại quá nhiều nên mọi người nhanh chân vào game để đua top chứ càng lâu thì càng mất khả năng leo top đấy nhé. Có thể nói đây là một trong những phiên bản miễn phí cực hot ở đầu tháng 8. Một tháng đối với bản thân mình thì là tháng của chơi game miễn phí.

Trang chủ: http://s1.9kkyx.com:8888/UserCenter/Login.php

Đăng Ký: http://s1.9kkyx.com:8888/UserCenter/Register.php

Related Articles