Giang hồ vấn kiếm mới ra mắt

Category: Game Lậu 3,859 0

Chắc hẳn nghe đến cái tên giang hồ vấn kiếm mọi người đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không giới thiệu quá nhiều. Giang hồ vấn kiếm là một trong những tựa game được đánh giá khá cao ở tháng 7 có khá nhiều server Việt Nam lấy source về để việt hoá nhưng toàn thất bại và thời gian sống khá ngắn. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một trong những server được game thủ chia sẽ (Khá buồn mà lượng game thủ chia sẽ game quá nhiều nên không nhớ nổi ai đã tìm ra trò game này nữa, ai đã đăng trò này vào fan page của HộiGame thì comment ở dưới facebook nha)

Cực đẹp mắt với phiên bản này thì những bạn dùng 3G cũng có thể chơi tốt vì thế bạn đừng ngại khi tham gia vào máy chủ nào nhé. Nói đến game giang hồ vấn kiếm thì mọi người nên chơi phiên bản Trung Quốc thì tính ổn định sẽ tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản ở Việt Nam đó là điều mình dám khẳng định với tất cả mọi người.

Hình ảnh test trong game Giang Hồ Vấn Kiếm:
Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm 2014

Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Giang Hồ Vấn Kiếm
Đây là một phiên bản cày cuốc nên bạn cần phải có sự hỗ trợ của bạn bè, tốt nhất hãy bắt đầu hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong giang hồ vấn kiếm để cùng nhau có thể cày cuốc nhé. Trang chủ game: http://jh.970sf.com/UserCenter/Login.php đăng ký ở liên kết: http://jh.970sf.com/UserCenter/Register.php và lấy link xúc tiến ở đây http://jh.970sf.com/ActivityCenter/Spread.php

Related Articles