Giang hồ vấn kiếm mọi thứ đều free 99 triệu

Category: Game Lậu 7,921 0

Cái tên không quá xa lạ với những game thủ Việt trong những tháng gần đây. Giang hồ vấn kiếm là một webgame kiếm hiệp với khá nhiều chi tiết lung linh huyền ảo, sự chuyển động nhịp nhàng thước tha một cách quá đặt sắc. Trong game nếu bạn nào chơi nhân vật giới tính “nữ” thì chắc chắn sẽ nhận ra ngay điều đó. Game là một sự kết hợp với nền tảng 2D và 2.5D tạo cho người chơi cảm giác thật nhất.

Với phiên bản mới này thì bạn không còn lo về việc xúc tiến cũng như là không đủ đồng để nâng cấp đồ như những phiên bản trước nữa. Nhưng vì quá nhiều bạc (hay còn gọi là knb) nên bạn cần phải làm rất nhiều điều để kéo ngắn giới hạn với những top lực chiến đấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất rối nếu không biết sử dụng knb đấy.

Hình ảnh của game giang hồ vấn kiếm:
Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Giang Hồ Vấn Kiếm Private

Giang Hồ Vấn Kiếm

Quá tuyệt vời đúng không mọi người. Nhưng mình xin nhắc lại là đăng ký khá khó khăn đấy nhé. Đầu tiên bạn phải có một nich QQ trước đã. Việc còn lại là coi Vlog hướng dẫn đăng nhập bằng QQ cho mọi người!
Nếu bạn chưa biết lập nich QQ thì có thể xem bài viết: hướng dẫn lập tài khoản QQ

Khuyến mãi trong server thì quá nhiều rồi đúng không? Chắc mình không cần phải thống kê nữa đâu nhỉ, nếu thấy đây là một server giang hồ vấn kiếm hay thì nhớ like bài viết nhé. Game được tìm bởi bạn (Ty Huynh)

Trang chủ: (Click)

Related Articles