Giang hồ vấn kiếm sự trở lại với full khuyến mại

Category: Game Lậu 6,853 0

Web game giang hồ vấn kiếm từng làm mưa làm gió ở Hội Game cách đây 2 tháng nhưng bắt đầu những server Việt hoá mọc lên như nấm và hút game thủ vào những server không khuyến mại hoặc nạp card để chơi. Dường như qua cơn sốt đó thì mọi người bắt đầu quên lãng trò game 2.5D cực thú vị này. Hôm nay, sự trở lại của giang hồ vấn kiếm một bước nhảy vượt bậc đây là phiên bản đầu tiên khuyến mại cho game thủ nhiều đến như vậy!

Xem qua một vài hình ảnh và mình tin chắc đây là phiên bản giang hồ vấn kiếm đầu tiên miễn phí full:

choi game giang ho van kiem lau giang ho van kiem game giang ho van kiem
Phiên bản này tuy là miễn phí nhiều cho mọi người. Nhưng mình tin chắc chắn là bạn phải đau đầu vì chả biết làm cái gì đầu tiên. Khi làm nhiệm vụ thì chỉ cần 2 phút là lên được cấp 50 rồi mà đồ nhiệm vụ thì khá cùi. Cường hoá đồ đó lên thì cực kỳ tốn thời gian. Với những phiên bản này thì chỉ có những người nào am hiểu sâu về trò game này thì mới có khả năng lên được top thôi vì mọi thứ đều tiếng Trung Quốc mò cực khó.
Những trò game khác cho bạn tìm hiểu:

  • Hiện nay tình trạng đứt cáp vẫn chưa được khắc phục vì thế những trò game bắn súnggame trẻ em luôn có sự ưu tiên hàng đầu. Bạn cũng có thể vào xem qua 2 chuyên mục game hấp dẫn này.

Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Xúc tiến (Click)

Related Articles