Giang hồ vấn kiếm tiếp tục ra sever mới

Category: Game Lậu 7,687 0

Gần đây sự lộ nguồn của trò game giang hồ vấn kiếm đang là một trong những mối lo ngại của khá nhiều nhà phát hành game của Trung Quốc và đương nhiên có cả Việt Nam. Giang hồ vấn kiếm ngày càng ra khá nhiều web game lậu và miễn phí cũng khủng nên gần như những sever bản quyền đang bị lung lay vì thiếu hụp người chơi. Trong khi đó chính những nhà sản xuất game đã bỏ ra một đống tiền để mua bản quyền.

Nhưng đó là chuyện của nhưng “Ông to bà lớn” còn những game thủ như chúng ta thì chỉ cần có miễn phí chỉ cần công bằng không có webshop thì ai ai cũng muốn vào chơi với mục đích giải trí. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một sever có thể nói là tốt nhất hiện nay và khuyến mãi cũng khá nhiều mình tin chắc sẽ làm cho các bạn hài lòng với phiên bản game hấp dẫn này đấy.

Những hình ảnh được test trực tiếp trong game:
Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm free

Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Giang Hồ Vấn Kiếm Miễn Phí Bạc

Hấp dẫn với lượng khuyến mãi sau đây:

  • 3 triệu đồng khóa
  • 1 triệu knb khóa (bạc khóa)
  • 28 knb không khóa (quá ít)
  • 500k tinh lực

Vì game là một trong những sever cày cuốc bạn chỉ được khuyến mại vừa đủ để trải nghiệm game thôi nhé. Bạn có thể click link xúc tiến của game giang hồ vấn kiếm để kiếm thêm knb. 1 phôi sẽ có ngay 500k knb không khóa đấy nhé!


Đăng Ký Chơi Game Link Xúc Tiến

Đăng Link Xúc Tiến Tại Đây

Related Articles