Giang Hồ Vấn Kiếm Việt Hóa cực hot

Category: Game Lậu 8,600 0

Điều đầu tiên trước khi mình giới thiệu về trò game Giang Hồ Vấn Kiếm thì mong mọi người ghi nhớ hộ mình đây là một trong những trò game được Việt Hóa vì thế chuyện nạp thẻ trong game hoặc GameMaster bán đồ vip cho game thủ là chuyện rất bình thường nhé. Nếu bạn đã chấp nhận chơi một server game lậu được Việt Hóa thì bạn phải biết rằng đó là công sức của họ đã việt hóa game và đương nhiên họ muốn làm gì đó là quyền của họ. Bạn không nên nạp card vào những server như thế này!

Giang hồ vấn kiếm này đã được việt hóa 50% những phần quan trọng nhất đã được đội ngũ admin nhiệt tình việt hóa, để nhưng bạn game thủ lần đầu tiên vào trong game sẽ dể dàng thưởng thức game một cách đơn giản hơn rất nhiều so với server Trung Quốc có tên Phong Vân.

Hình ảnh test sever Giang hồ vấn kiếm lậu:

Chơi Game Giang Hồ Vấn Kiếm

Chơi Giang Hồ Vấn Kiếm

Giang Hồ Vấn Kiếm 2014

Giang Hồ Vấn Kiếm Lậu

Giang Hồ Vấn Kiếm Private

Giang Hồ Vấn Kiếm

Game Giang Hồ Vấn Kiếm này có khuyến mãi khá nhiều cho game thủ đấy nhé

  • 10 Triệu đồng không khóa
  • 10 triệu knb không khóa
  • 10 triệu đồng khóa
  • 10 triệu knb khóa

Với những khuyến mãi này thì chắc chắn chả ai thèm nạp card vào server này đâu nhỉ? Nếu hết thì bạn có thể lập nhiều tài khoản rồi chuyển knb qua cho tài khoản chính cực đơn giản ấy mà. Vì mình không muốn game thủ của HộiGame phải mất tiền oan cho việc chơi game. Hy vọng các bạn hiểu ý của mình!

Trang chủ: http://vankiem.zapto.org/UserCenter/Register.php

 

Related Articles