Giang Hồ Võ Hiệp Chính Thức Khai Mở 12/3/2015

Category: Game Client, Game Online 9,115 0

Giang Hồ Võ Hiệp chính thức mở cửa tại thị trường Việt 12/03 không reser nhân vật

Giang Hồ Võ Hiệp sau một thời gian trãi nghiệm thì nay đang chính thức khép lại và mở cửa rộng rãi chào đón người chơi. Với những gì chuẩn bị tốt nhất từ phía nhà phát hành, trong những ngày sắp tới khi ra mắt Giang Hồ Võ Hiệp sẽ mang lại cho các game thủ của chúng ta thật nhiều ấn tượng. Một tựa game cũng phát hành song song cùng với Giang Hồ Võ Hiệp là Thất Phách. Mang nội dung đầy lối cuốn với các kĩ năng hấp dẫn game thủ hãy chơi thử qua nó để trãi nghiệm

Game Giang ho Vo Hiep

Trãi nghiệm ban đầu của Hội Game về Giang Hồ Võ Hiệp

Game Giang Hồ Võ Hiệp là một tác phâm game võ hiệp chinh đồ cho người chơi tiếp cận một cách dễ dàng. Chính điều này đã làm cho các game thủ tham gia nó khá đông đảo. Nhờ vậy mà chỉ trong những khoảng thời gian ngắn thôi mà Giang Hồ Võ Hiệp đã tạo nên được một cộng đồng game thủ đông đúc hùng mạnh. Với điều này ta cũng cảm nhận được sức hút của game về phía người chơi là như thế nào rồi đúng không?

Giai đoạn này về phía nhà phát hành game đang gấp rút chuẩn bị cho việc fix các lỗ trong game. Nhầm mang đến cho game thủ một sản phầm hoàn hảo về nội dung cũng như chất lượng.

Choi Giang ho Vo Hiep

Sân chơi Giang Hồ Võ Hiệp đang là tựa game nóng với các cuộc chạy đua tuyển mem, chuẩn bị về thế lực của các gia tộc. Chính điều này sẽ làm cho game mở cửa sớm để đền đáp lại sự trong chờ của người chơi. Theo như thông tin mới nhất đây mà Hội Game vừa cập nhập thì việc sửa lỗi tính năng ” dudu ” sẽ tiến hành trong lần ra mắt sắp tới. Bới nó được coi là phần tắt yếu không thể thiếu trong Giang Hồ Võ Hiệp mà tại các trận chiến PK liên quốc gia nó là công cụ gắn kết người chơi lại với nhau xây dựng nên một cộng đồng rộng lớn hơn.

Giang ho Vo Hiep

Giang Hồ Võ Hiệp với những cải tiến mới đầy sức hấp dẫn này sẽ tạo nên một sân chơi khá thú vị. Với những sự kiện hấp dẫn cũng với sự hỗ trợ người chơi nhiệt tính từ phía nhà phát hành game Gosu, chắc chắcn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trãi nghiệm hưng phấn nhất

Tải game Giang Hồ Võ Hiệp tại đây ( Click )

Related Articles