Giang Hồ Võ Hiệp game mới ra mắt vào ngày 12/03/2015

Category: Game Client, Game Online 6,163 0

Theo thông tin của chúng tôi mới vừa nhận được hôm qua thì vào ngày 12/3/2015 tới đây, game Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, không reset nhân vật. Đây là thông tin rất được mong đợi cho cộng đồng game thủ đang chờ đợi game Giang Hồ Võ Hiệp .

giang ho vo hiep

Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng với những kinh nghiệm trước đó qua 2 giai đoạn được thử nghiệm vừa qua, chắc chắn Giang Hồ Võ Hiệp sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong nước ta một cách hoàn thiện và rất ấn tượng. Giang hồ võ hiệp là một sản phẩm thuộc dòng game Chinh Đồ đây là một trong những game online đã là mưa làm gió trong một thời gian dài và mang lại sự thành công rất lớn cho nhà phát triển game GIANT, chính vì vậy ma game Giang Hồ Võ Hiệp sẽ rất dễ dàng tiếp cận cũng như thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Chính vì vậy mà chỉ trong một khoản thời gian cực kỳ ngắn mà Giang Hồ Võ Hiệp đã xây dựng được một lượng phan ủng hộ khá là đông và dư sức để tham gia những tính năng cần độ tương tác cao như những game khác là Quốc Chiến hay Gia Tộc..

choi game giang ho vo hiep
Ngoài ra bên cạnh đó trong khoản thời gian này các nhà phát hành game Giang Hồ Võ Hiệp đã tiến hành fix các lỗi cơ bản trong game, để game được hoàn thiện và mang đến cho những người chơi một cảm giác chân thật và có những phút giây chơi game thật sự thư giản với một sản phẩm game chất lượng như Giang Hồ Võ Hiệp.

choi game online giang ho vo hiep
Trao đổi với chúng tôi, phía đại diện của nhà phát hành đã chia sẽ: “Trong quá trình tiến hành thử nghiệm game phía chúng tôi đã tiến hành các bước khảo sát, tiếp nhận tất cả ý kiến đóng góp tích cực cũng như tiêu cực từ các game thủ trên cả nước để điều chỉnh sản phẩm sao cho nó đáp ứng được một cách tốt nhất các nhu cầu của game thủ. Để từ đó chúng tôi lây việc chăm sóc khách hàng là điều quan trọng để xây dựng cộng đồng game làm nền tảng phát triển. Sau một khoản thời gian đưa vào thử nghiệm thì ngày 12/3 sắp tới chính là thời điểm phù hợp để Giang Hồ Võ Hiệp được tung ra và khẳng định vị trí của mình trong thế giới game online”.

game online giang ho vo hiep

Từ lúc thử nghiệm cho đến khi kết thúc Alpha Test, cộng đồng game thủ chơi game Giang Hồ Võ Hiệp lại càng háo hức hơn với những cuộc chạy đua tuyển những member chất lượng nhất về môn phái của mình, nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho gia tộc và quốc gia mình, vì vậy thông tin Giang Hồ Võ Hiệp được các nhà phát hành tung ra sớm chắc chắn sẽ giải toả được cơn khát cho cộng đồng.

giang ho vo hiep game online
Cũng theo một số nguồn tin chúng tôi được biết thì song hành với những tính năng được cập nhật sửa lỗi thì tính năng “DuDu” cũng sẽ được cho ra mắt game thủ trong dip Closed Beta lần này. Đây cũng được xem là một phần không thể nào thiếu của Giang Hồ Võ Hiệp trong những trận Quốc Chiến, PK liên quốc gia …và cũng là một cách để gắn kết người chơi lại với nhau tạo nên một cộng đồng game vững mạnh.
Như vậy với những gi được cho là tinh tuý nhất của huyền thoại Chinh Đồ bên cạnh đó cùng với những cải tiến lớn và rất độc đáo thì Giang Hồ Võ Hiệp sẽ hứa hẹn mang đến cho những người chơi những trải nghiệm trong game thú vị và rất mới lạ phù hợp với thị yếu và nhu cầu chung của cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó những người tham gia game Giang Hồ Võ Hiệp sẽ được nhà phát hành GOSU hỗ trợ với chuỗi sự kiện rất hấp dẫn cùng với giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Related Articles