Giang Hồ Võ Hiệp tặng 300 Gift Code cho game thủ nhân dịp Closed Beta

Category: Game Online, Web Game 8,094 0

Cập nhật được một số thông tin NPH GOSU, thì ngày hôm nay ngày 12/03 vào lúc 17h game Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức ra mắt.

Game online Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta cùng với máy chủ mới. Nhân vào dịp này NPH GOSU sẽ tặng cho các game thủ goi Gift Code thẻ trị giá tới 500.000 đồng. Đây là những vật phẩm rất giá trị sẽ hỗ trợ cho người chơi trong từng bước đi.

giang ho vo hiep

Đồng thời khi chúng ta được tặng những vật phẩm hữu ích như vậy thì chúng ta còn được dự một chuỗi sự kiện hấp dẫn như 6 ngày vui vẻ, đua top để nhận tiền mặt, ưu đãi Tân Thủ,….tất cả đều được triển khai. Giang Hồ Võ Hiệp cũng là em út trong dòng sản phẩm Chinh Đồ cũng được thừa hưởng rất nhiều tính năng đặc biệt.

choi game giang ho vo hiep

Game Giang Hồ Võ Hiệp đươc hội tụ rất nhiều những tính năng như săn boss, vận tiêu, do thám… đặc biệt là các trận chiến, khi tham gia game này game sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác sống lại vạn người xông pha trong cùng một trận đấu. Còn có tính năng DuDu chat là đặc trưng tạo nên thương hiệu Chinh Đồ cũng được tích hợp nâng cao trong bản Close Beta Giang Hồ Võ Hiệp.

game online Giang Hồ Võ Hiệp

Trong game có những ý định mà Chinh Đồ không còn là nỗi bận tâm của nhiều game thủ nữa. Lần này trong game với sự đầu tư kỹ lưỡng, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ mang đến sự mới lạ cùng với những trải nghiệm mới nhất cho người chơi.

giang ho vo hiep game online

 

 

Related Articles