Giới thiệu các lớp nhân vật trong võ lâm kỳ hiệp mobile

Category: Game Mobile 8,669 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile sở hữu 3 lớp nhân vật khá là phong phú. Bạn có biết gì về 3 lớp nhân vật này không?

tai võ lâm kỳ hiệp mobile
Một tựa game võ lâm có đặc sắc và thu hút người chơi hay không phải dựa vào nhiều yếu tố quyết định như sự đa dạng về hoạt động hay sự kiện, sự đa dạng về các tính năng trong game hay đơn giản chỉ là sự đa dạng về các nhân vật trong game cho người chơi lựa chọn. Võ lâm kỳ hiệp mobile mặc dù chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật tuy nhiên những tính năng khác trong game lại là một điểm cộng cực kì tốt để kéo lại. Tuy nói là chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng có mấy ai đã thực sự tìm hiểu hết về 3 lớp nhân vật này chưa?
tai game vo lam ky hiep cho may tinh
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn này nhé các bạn.

Lớp nhân vật Chiến Binh

Chiến Binh (CB) là một lớp nhân vật xông pha của game, sở hữu cho mình một lượng máu cao, kèm theo sức phòng thủ đáng nể, CB rất thích hợp là những người lao lên đỡ đòn cho các thành viên khác trong đội hình. Mặc dù nói là máu cao thủ trâu đấy nhưng cũng đừng nên xem thường chiến binh bởi khả năng gây sát thương đơn lẻ cực mạnh và những kỹ năng áp sát nhanh chóng của lớp nhân vật này.
chienbinh

Lớp nhân vật Pháp Sư

Pháp Sư (PS) là những con người khi sinh ra đã được trời ban cho các khả năng đặc biệt trong việc điều khiển các nguyên tố tự nhiên như lửa và sét, đây cũng là những con người có khả năng câu thông cùng thiên địa. Điểm đặc biệt của lớp nhân vật này là sở hữu lượng sát thương aoe trên diện rộng cực kì lớn kèm theo khoảng cách thi triển cực kì xa. Xét về các hình thức tham gia tổ đội thì PS luôn có một chỗ đứng nhất định.
phapsu

Lớp nhân vật Đạo Sĩ

Đạo Sĩ (ĐS) cũng khá giống với PS ở khoản trời sinh đã cho họ các khả năng đặc biệt. Tuy nhiên với bản tính hiền lành cho nên họ chỉ sử dụng những khả năng ấy để mang đến niềm vui cho mọi người bằng khả năng chữa trị của họ. Ngoài ra họ cũng sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ với nhiều khống chế, được tự nhiên sủng ái nên học được phép triệu hoán các loại sủng vật cùng chiến đấu.
daosi

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles